SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền được xem là hợp lý?

Theo dõi tại:

1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền? Em muốn bọc sứ răng cửa và cả răng hàm nữa để cải thiện tình trạng răng nhiễm màu và bị sứt mẻ của mình. Tuy nhiên, em nghe nhiều người nói là không phải trường hợp nào cũng thực hiện được dịch vụ này. Vậy bác sĩ cho em hỏi có nên bọc răng sứ không khi gặp phải các vấn đề như trên? Mong sớm nhận được phản hồi ạ. Em xin cảm ơn! (Thanh Vân – Tây Ninh)

Chào Thanh Vân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề nha khoa mình không may gặp phải cũng như nguyên vọng phục hình về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc 1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền cũng như hiểu rõ trường hợp của mình có nên làm răng sứ không, nha khoa xin được tư vấn như sau:

1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền được xem là hợp lý? 1
Bọc răng sứ là dịch vụ thẩm nha khoa phổ biến*

Khi nào nên thực hiện làm răng sứ?

Không phải trường hợp nào cũng có thể làm răng sứ hiệu quả. Tùy vào tình trạng của răng miệng, bác sĩ thăm khám tổng quan mới biết được nên áp dụng giải pháp nào thích hợp nhất. Vậy những trường hợp phù hợp với làm răng sứ là:

  • Chết tủy răng: Thường răng bị chết tủy rất dễ bị gãy do mất đi tính đàn hồi. Răng giòn, khả năng nứt gãy cao. Làm răng sứ lúc này giúp bảo vệ cho răng không bị nứt gãy, giải quyết khó khăn trong việc nhai cũng như cảm giác đau nhức.
  • Răng bị sâu nhiều, sứt mẻ lớn: Trường hợp răng sâu quá nhiều, không thể dùng phương pháp trám răng để điều trị cũng cần phải làm răng sứ để bảo vệ và lấy lại vẻ đẹp ban đầu cho răng.
  • Răng thưa, mọc lệch lạc, chen chúc: Thay vì lựa chọn niềng răng thì làm răng sứ nhanh hơn rất nhiều, mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, hiệu quả cao.
  • Răng bị nhiễm màu: Răng nhiễm màu mà bạn đã dùng tới phương pháp tẩy trắng nhưng không có hiệu quả thì làm răng sứ giúp đem lại màu răng trắng sáng tự nhiên cho cả hàm răng.
1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền được xem là hợp lý? 2
Mỗi loại răng có đặc điểm khác nhau về độ bền và tính thẩm mỹ*
  • Các trường hợp mất răng: Mất một hoặc nhiều răng không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và còn khiến chức năng ăn nhai không được hoàn thiện. Thực hiện làm răng sứ thông qua trồng răng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề này.

1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền?

Ngày nay, để thực hiện làm răng sứ, bạn có thể lựa chọn một trong các loại răng sứ. Mỗi loại răng sứ có tính chất, đặc điểm khác nhau về độ tự nhiên (hình dạng, màu sắc). Điều này là yếu tố quyết định 1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện chi trả của bản thân, bạn có thể lựa chọn cho mình loại răng sứ phù hợp, cụ thể là:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
1. Răng Inox500.000 / răng
2. Răng sứ kim loại 1.000.000 / răng3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan2.500.000 / răng5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.53.500.000 / răng5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 / răng10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 / răng10 năm
7. Răng sứ Cercon 5.500.000 / răng10 năm
8. Răng sứ Cercon HT6.000.000 / răng7 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 / răng10 năm
10. Răng sứ Lava Plus7.000.000 / răng15 năm
11. Răng sứ Scan7.000.000 / răng15 năm
12. Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng 10 năm 
13. Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 / răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 / răng 
– Cùi Giả200.000 / răng 

Bên cạnh đó, khi thực hiện làm răng sứ, bác sĩ tiến hành thăm khám và điều trị các bệnh lý nha khoa, giải quyết các vấn đề răng miệng còn tồn tại. Theo đó, 1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền có thể phát sinh thêm chi phí khi bác sĩ áp dụng các giải pháp điều trị. 

1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền được xem là hợp lý? 3
Bạn có thể lựa chọn loại răng phù hợp với điều kiện chi trả*

Trên đây là những thông tin nha khoa chia sẻ nhằm giúp Thanh Vân giải quyết được thắc mắc 1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền của mình. Bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể, các khiếm khuyết gặp phải và nhận tư vấn chính xác nhất từ bác sĩ điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN