SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

4 cách làm đẹp bằng đá lạnh

Theo dõi tại:
4 cách làm đẹp bằng đá lạnh – Vào những mùa hè những viên đá lạnh thường để giải nhiệt, giảm đau trong những thời tiết thay đổi những viên đá được xem là một mỹ phẩm tự nhiên, giúp làm đẹp da và cải thiện hiệu quả. Những viên đá còn giúp các chị em có một làn da trắng hồng, se khít lỗ chân lông, trị thâm quầng mắt, giảm mụn hiệu quả nữa.

4 cách làm đẹp bằng đá lạnh

  1. Giúp da trắng hồng

Làm đẹp tự nhiên là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ bởi làn da sẽ không mang lại những tác dụng phụ nào cả, với những làn da mỏng manh việc dùng những viên đá lạnh là cực kì hiệu quả bởi những viên đá có thể giúp làn da trở nên trắng hồng và tấy đi được nhiều tế bào chết. Hãy biết cách chăm sóc da để làn da luôn trắng hồng rạng rỡ, mà theo ý của tự nhiên.

4 cách làm đẹp bằng đá lạnh
Đá lạnh làm từ trái cây có công dụng rất tốt*

Dùng đá làm da trắng hồng sẽ rất hữu ích, những thời gian hằng ngày bạn hãy để khoảng 15 phút trong ngày lấy những viên đá nhỏ bắt đầu từ từ lăn lên làn da bạn một cách thỏa mái nhất, sau những lần dùng những viên đá chỉ cần 8 tuần bạn sẽ thấy sự thay đổi của làn da một cách hiệu quả nhất.

2. Se khít lỗ chân lông

Với những làn da có thể thay đổi theo mùa mà bạn không biết, những làn da vào mùa nóng sẽ xuất hiện nhiều lỗ chân lông to khiến bạn không để ý, những lúc để ý rồi bạn mới hoảng sợ với làn da. Vào mùa lạnh làn da trở nên khô hơn và không có lỗ chân lông, đó là điều tự nhiên của làn da.

Với những thời gian bận rộn hằng ngày hãy để 15-20 phút chăm chút làn da bằng những viên đá nhỏ massage lên da mặt hằng ngày, sẽ tạo cho làn da một cách thỏa mái và những lỗ chân lông to kia cũng được se khít nhỏ lại. Đó cũng là điều mong muốn của rất nhiều chị em.

Se khít lỗ chân lông

3. Trị được thâm quầng mắt

Thâm quầng mắt là một điều rất xấu trên khuôn mặt bạn, sẽ mất đi điểm nhấn trên khuôn mặt mà thay vào đó là một đôi mắt giống gấu trúc. Do những áp lực hằng ngày hoặc do mất gủ cũng khiến đôi mắt bạn trở nên thâm quầng, vậy hãy để những viên đá giúp bạn.

Những viên đá sẽ rất công dụng đối với những đôi mắt bị thâm, những đôi mắt bị thâm nặng sẽ từ từ biến mất khi các bạn có thể dùng những viên đá lạnh. Thường ngày trước khi đi ngủ hãy lấy những viến đá xoa lên đôi mắt bị thâm rồi từ từ một thời gian đôi mắt sẽ hết thâm như điều bạn mong muốn.

Trị được thâm quầng mắt

4. Trị mụn.

Mụn nổi là điều rất đáng ghét của nhiều chị em phụ nữ bởi những chiếc mụn đáng ghét sẽ cứ theo bạn. Vào những thời tiết nóng nực cơ thể nóng cũng khiến làn da bị nổi lên nhiều mụn. Có những nốt mụn sưng vù, to lên, thì bạn hãy để những viên đá sẽ đánh bay.

Vào thời gian trong ngày rảnh rổi khoảng 20 phút bạn hãy lấy những viên đá bé nhỏ đó xoa lên vùng có mụn thường xuyên, vào những chỗ mụn đó khi gặp lạnh nó sẽ giảm sưng và dần dần cũng hết mụn. Nếu có bị côn trùng cắn thì hãy lấy đá trườm lên chỗ đó cũng rất hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN