SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

5 cách đốt mỡ không cần đến phòng tập

Theo dõi tại:
Công việc, học tập bận rộn khiến nhiều người không có nhiều thời gian đi đến phòng tập hay thực hiện các bài tập thể dục. Mỡ thừa, cân nặng tăng…là những “ám ảnh” chung của nhiều người, đặc biệt với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không nhất thiết bạn phải đến phòng tập mới có thể giảm cân, giữ dáng.

5 cách đốt mỡ không cần đến phòng tập

Một vóc dáng đẹp là niềm mong muốn của nhiều người

5 cách đốt mỡ không cần đến phòng tập sau đây sẽ là những gợi ý hay ho dành cho bạn.

5 cách đốt mỡ không cần đến phòng tập

  • Tập cường độ cao cách quãng

Phương pháp tập cường độ cao được các chuyên gia đánh giá là rất hiệu quả trong việc giúp bạn đốt cháy mỡ thừa. Bạn sẽ vận động mạnh và liên tục trong khoảng một phút hoặc hơn, sau đó nghỉ ngơi và lặp lại những động tác này nhiều lần.

Một trong những gợi ý hay cho bạn đó là bật nhảy. Bạn hãy bật nhảy liên tục trong khoảng 20 giây, sau đó nghỉ 40 giây và lặp lại trong 20 phút.

  • Hãy cho bạn thời gian đi bộ

5 cách đốt mỡ không cần đến phòng tập

Hãy dành thời gian đi bộ thư giãn

Thay vì bạn đi xe đến ngay chỗ làm việc, trường học thì bạn có thể thay đổi một chút thói quen này. Bạn có thể gửi xe xa hơn một chút, sau đó đi bộ đến chỗ làm, chỗ học. Cách này sẽ giúp bạn đốt cháy một lượng calo nhất định trong khi đi bộ, vừa giúp bạn thoải mái và thư giãn hơn.

  • Kiểm soát tiểu đường nhờ đi bộ

Theo lời khuyên từ các chuyên gia, nếu bạn đi bộ khoảng 10 phút sau mỗi bữa ăn, đặc biệt là những bữa ăn có hàm lượng cao carbohydrate sẽ đem lại lợi ích rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, với những bệnh nhân đang bị tiểu đường, điều này có thể giúp bệnh nhân tiểu đường loại 2 giảm được lượng đường trong máu.

  • Đi xe đạp

Đạp xe đều đặn hàng ngày sẽ giúp bạn đốt cháy calo hiệu quả, rèn luyện và tăng sức bền, sự dẻo dai cho các cơ bắp. Nếu chỗ làm việc, học tập không quá xa nơi ở, bạn có thể suy nghĩ đến việc sử dụng xe đạp.

5 cách đốt mỡ không cần đến phòng tập

Hay đạp xe thường xuyên

  • Lau dọn trong nhà

Ngay cả khi ở nhà, bạn cũng có thể tự giúp mình đốt cháy calo hiệu quả. Hãy thường xuyên làm việc nhà vừa giúp nhà cửa sạch sẽ vừa rất tốt cho vóc dáng của bạn.

  • Đừng ngồi yên

Khi đang ngồi, bạn cũng có thể thực hiện một vài động tác như: lắc chân, nhịp chân…vừa giúp khớp chân dẻo dai vừa giúp đốt cháy calo cho cơ thể.

5 cách đốt mỡ không cần đến phòng tập

Thường xuyên vận động cơ thể để thêm dẻo dai và đốt cháy calo

So với phương pháp niềng răng mặt ngoài thì niềng răng mặt trong đạt tính thẩm mỹ cao hơn. Vậy niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? Tại Nha Khoa Đăng Lưu chi phí để niềng răng mặt lưỡi không quá đắt đỏ và được cập nhật cụ thể trên trang web chính thức của phòng khám.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN