SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Bí quyết chăm sóc làn da từ quả chuối

Theo dõi tại:

Bí quyết chăm sóc làn da từ quả chuối – Một quả chuối đơn giản sẽ rất giúp ích bạn hằng ngày, làm bạn đánh bay những xua tan muộn phiền của làn da, khiến làn da của bạn luôn sáng rạng ngời, giúp cho tiêu hóa của bạn được ổn định hơn, những dưỡng chất cần thiết sẽ đi nuôi cơ thể. Trong chuối có nhiều vitamin, khoáng chất cần thiết và những dinh dưỡng cần thiết để chăm sóc làn da.

 Bí quyết chăm sóc làn da từ quả chuối

Trị mụn hiệu quả

Làn da thường ngày sẽ có những công dụng rất cần thiết, tôn lên vẻ đẹp của chị em thế nhưng giờ đây làn da xuất hiện một số vấn đề gây hại cho làn da làm cho làn da bị mụn, trông rất xấu xí, bởi những hạt mụn làm bạn cảm thấy rất là khó chịu và bạn muốn loại bỏ nhanh. Với cách trị mụn từ quả chuối sẽ rất công dụng và hiệu quả.

Bí quyết chăm sóc làn da từ quả chuối

Để có một làn da không có mụn thì chuối sẽ giúp bạn đẩy đi được quá trình này, với cách dùng rất đơn giản, bạn co thể lấy chuối đã chín, dằm nát ra, cho thêm một chút mật ong, hòa trộn với nhau rồi đắp lên da mặt, làm thường xuyên thì bạn sẽ thấy làn da đang được cải thiện nhanh chóng, dần dần sẽ hết sạch mụn, nên bạn cần có sự kiên trì.

Chống nằng hiệu quả

Làn da không được bổ sung những dưỡng chất thì làn da đó xuất hiện một số vấn đề gây trên da mặt, làn da sẽ sạm đen nhất là khi ra ngoài nắng mà không được sự bảo vệ, thế nhưng giờ đây chuối sẽ giúp bạn loại bỏ được vấn đề gây nên cho làn mặt, sẽ tránh nắng vô cùng hiệu quả khi bạn dùng chuối để chăm sóc làn da mặt hàng ngày.

Chống nằng hiệu quả

Với cách chống nắng từ chuối rất đơn giản, bạn có thể lấy chuối dằm nát, cho thêm một nước giấm, đắp lên vùng da tiếp xúc với ánh nắng khoảng 20 phút rồi đi rửa sạch lại và đi ra ngoài, bạn sẽ thấy được hiệu quả rất nhanh, làn da đang được bảo vệ từ bên trong, làm bạn ra nắng mà không hề thấy nắng rát do ánh nắng trực tiếp của mặt trời gây nên.

Kem dưỡng trắng da từ chuối

Một công dụng rất tuyệt vời bạn có thể lấy chuối thay thế được các được các mỹ phẩm dưỡng trắng da hằng ngày, không gây hại cho làn da mà còn giúp bạn làm trắng và sáng da vô cùng hiệu quả, bổ sung đưỡng dưỡng chất để chăm sóc làn da, khiến làn da luôn trắng sáng, mềm mịn, không để lại mụn và những vết thâm do mụn gây nên.

Bí quyết chăm sóc làn da từ quả chuối
Kem dưỡng trắng da từ chuối

Dưỡng chất khá là tuyệt với bạn có thể lấy chuối, dằm nhuyễn ra cho thêm một chút sữa chua không đường, hòa trộn lại với nhau, đắp lên da mặt thường xuyên vào buổi tối trước khi đi ngủ, nên làm thường xuyên thì bạn sẽ thấy được hiệu quả rất cao, làn da trông đẹp hơn rất nhiều, làm sáng làn da và đảm bảo độ ẩm cho làn da.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN