SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Bí quyết giúp bạn có thể chăm sóc da bằng dầu dừa

Theo dõi tại:

Bí quyết giúp bạn có thể chăm sóc da bằng dầu dừa – Trong tự nhiên dầu dừa được xem là những liệu pháp làm đẹp từ tự nhiên, có thể chăm sóc làn da một cách hiệu quả nhất và chăm sóc tóc. Được nhiều chị em biết đến với những công dụng không thể thế được dầu dừa với các loại dầu tụ nhiên nào. bởi dầu dừa rất cần trong cuộc sống.

Bí quyết giúp bạn có thể chăm sóc da bằng dầu dừa

Dưỡng trắng làm đẹp da từ dầu dừa

Cách 1: Lấy 3 thìa dầu dừa nguyên chất trộn với 1 thìa nước cốt chanh, hòa trộn đều với nhau theo tỉ lệ là 3:1 đừng nên cho qúa nhiều nước chanh sẽ không tốt cho làn da mà còn làm da luôn bị ăn nắng, hiệu quả nhất là một làn da được đắp mặt nạ vào buổi tối. Lấy hỗn hợp đó đắp lên da mặt để khoảng 10-15 phút rồi đi rửa mặt sạch, nếu đắp vào ban ngày thì nên không ra ngoài nắng.

Bí quyết giúp bạn có thể chăm sóc da bằng dầu dừa

Cách 2: Sử dụng dầu dừa hòa với sữa chua không đường tạo thành một hỗn hợp đặc sệt thường thì 1 thìa mật ong và 2 thìa sữa chua. Sau khi rửa mặt thật sạch hãy lấy hỗn hợp này đắp lên da mặt để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, công dụng hiệu quả nhất chỉ sau 2 tuần sử dụng, mang cho bạn có làn da luôn trắng sáng, thực hiện kiên trì và thường xuyên sẽ đem lại hiệu quả cao.

Chống nắng hiệu quả

Liệu pháp tự nhiên để chống nắng trước khi ra ngoài thường thì đầu dừa được dùng nhiều trong việc tia cực tím không ăn vào làn da. Để tránh tình trạng da mặt bị cháy nằng do tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong những thời tiết nắng gay gắt như lúc này thì có thể dùng dầu dừa hoặc các loại kem chống nắng để có thể tránh được ánh nắng mặt trời để làn da không bị sạm đen.

Những bí quyết giúp bạn có thể chăm sóc da bằng dầu dừa
Chống nắng hiệu quả

Trước khi đi ra ngoài thì hãy lấy dầu dừa bôi lên làn da như vậy bạn sẽ tránh được ánh nắng mà còn nuôi dưỡng làn da một cách hiệu quả nhất, thường thì những làn da mong manh thì rất dễ bắt nắng vậy nên chăm sóc da thật là không lãng phí, còn giúp nuôi dưỡng làn da, hiệu quả từ bên trong mang đến vẻ đẹp tự nhiên, còn giúp làn da luôn bóng, không có nếp nhăn.

Trị nám bằng dầu dừa

Là một liệu pháp tự nhiên, phù hợp với tất cả các loại da và mang lên những điều diệu kì khi dùng dầu dừa trong việc chăm sóc làn da. Một tác dụng nữa của dầu dừa trong việc dưỡng da đó là trị thâm nám. Biết cách dùng dầu dừa và biết tác dụng dầu dừa để làm gì thì bạn đang nắm lấy công thức làm đẹp trong tay thì dầu dừa sẽ đem lại hiệu quả cao nhất. Hãy cùng tham khảo một số cách làm dưới đây.

Những bí quyết giúp bạn có thể chăm sóc da bằng dầu dừa
Trị nám bằng dầu dừa

Dùng hỗn hợp đường nâu và dâu dừa vào lòng bàn tay và masagge lên vùng da bị nám, tàn nhang, khoảng 20 phút, để làn da đánh bật một cách nhanh nhất.

Dùng hỗn hợp đường nâu và dầu dừa để tấy được các tế bào chết, khi đó làn da sẽ hấp thụ dầu dừa nhanh hơn.

Rửa mặt thật sạch với nước ấm và với chiết xuất tự nhiên.

Làm thường xuyên và hằng ngày bạn sẽ có một làn da đang dần dần bắt đầu hết nám, tàn nhang.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN