SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Bọc răng chữa móm vừa nhanh vừa thẩm mỹ cao

Theo dõi tại:

Bọc răng chữa móm là một trong những dịch vụ nha khoa được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi so với các phương pháp điều trị móm khác, đây được xem là hình thức đơn giản và có thời gian thực hiện nhanh chóng. Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về dịch vụ, nha khoa xin chia sẻ các thông tin dưới đây!

Móm là khiếm khuyết được đánh giá khá phức tạp, nhận diện thông qua răng hàm dưới mọc sai lệch, chìa ra ngoài hoặc đưa lên trên bao phủ răng hàm trên. Cũng vì lẽ này mà răng 2 hàm trên dưới không tạo ra được khớp cắn chuẩn, gây ảnh hưởng thẩm mỹ và hạn chế chức năng ăn uống của răng. Móm còn là nguyên nhân gián tiếp nảy sinh nhiều vấn đề về nha khoa.

Bọc răng chữa móm vừa nhanh vừa thẩm mỹ cao 1
Biểu hiện của khiếm khuyết móm*

Bọc răng chữa móm vừa nhanh vừa thẩm mỹ cao

Hiện nay, với khiếm khuyết móm, người bệnh có thể khắc phục bằng niềng răng hoặc phẫu thuật hàm móm. Tuy nhiên, đây là phương pháp nha khoa gây ra không ít trở ngại khiến khách hàng cảm thấy e ngại. Với niềng răng, bạn phải thực hiện điều trị móm trong thời gian dài. Hơn thế, bạn cần phải mang niềng trong suốt thời gian điều trị, thẩm mỹ không được đảm bảo. Với phẫu thuật hàm móm, đây lại là phương pháp cắt rạch, xâm lấn, ít nhiều gây tổn thương nướu, các mô mềm và làm bệnh nhân cảm thấy đau đớn.

Trước những vấn đề đặt ra, khách hàng mong muốn được thực hiện điều trị móm với giải pháp vừa đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ cao khi điều trị và có thời gian tiến hành nhanh. Từ đó, phương pháp bọc răng chữa móm ra đời và được áp dụng phổ biến. Cũng như boc rang su cho rang ho, bọc răng chữa móm sử dụng mão răng sứ giả (có thể là bọc răng sứ titan"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ titan, kim loại khác hoặc răng toàn sứ) gắn lên trên cùi răng thật (sau khi đã được mài nhỏ) để thực hiện việc điều trị.

Bọc răng chữa móm vừa nhanh vừa thẩm mỹ cao 2
Các trường hợp chữa móm hiệu quả bằng bọc răng*

Trên thực tế, bọc răng chữa móm có thời gian áp dụng rất nhanh chóng, cách thức thực hiện không quá phức tạp, không gây đau đớn và chỉ mang tới bạn cảm giác ê buốt nhẹ. Đặc biệt hơn, mão răng sứ có hình dạng, kích thước, màu sắc giống hệt răng thật nên đảm bảo thẩm mỹ. Các loại răng sứ cao cấp được đánh giá có độ bền chắc cao giúp hoàn thiện tốt chức năng ăn nhai.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn bọc răng chữa móm

Bọc răng chữa móm tuy có nhiều ưu điểm, song phương pháp này chỉ được khuyên dùng cho các trường hợp móm nhẹ do răng gây ra. Bên cạnh đó, đây còn là phương pháp giúp khắc phục khiếm khuyết cười hở lợi hiệu quả. Tuy nhiên, với các trường hợp móm phức tạp hoặc do xương hàm, bạn vẫn nên cân nhắc lựa chọn niềng răng và phẫu thuật hàm.

Tuy không phải là kỹ thuật quá phức tạp nhưng trong quá trình thực hiện bọc răng chữa móm, có thể bệnh nhân sẽ phải sử dụng nhiều loại thuốc kháng sinh. Điều này không tốt đối với các cơ địa chưa hoàn chỉnh, thường xuyên biến đổi, nhất là phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú. Do vậy, khi có nguyện vọng bọc răng chữa móm, hãy thực hiện thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng sức khỏe, cơ địa tại nha khoa uy tín.

Bọc răng chữa móm vừa nhanh vừa thẩm mỹ cao 3
Các trường hợp hô móm phức tạp hoặc do xương hàm bạn nên áp dụng niềng răng hoặc phẫu thuật hàm để điều trị*

Trên đây là thông tin về phương pháp bọc răng chứa móm nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Mỗi dịch vụ nha khoa đều phù hợp với các đối tượng nhất định, tất cả nhằm mang về lại nụ cười thẩm mỹ, sức khỏe răng miệng ổn định ch khách hàng. Hy vọng, với những kiến thức nha khoa thu nạp được, bạn sẽ có quyết định sáng suốt cho mình khi không may gặp phải các khiếm khuyết răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Dấu hiệu mọc răng khôn

Các dấu hiệu mọc răng khôn bạn nên biếtNên làm gì trong quá trình mọc răng khôn? Dấu hiệu mọc răng khôn với những điều bất