SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Vì sao bọc răng sứ bị cộm?

Theo dõi tại:
Bọc răng sứ bị cộm do đâu? Em có ý định thực hiện bọc răng sứ để bảo toàn răng bị mẻ một góc. Tuy nhiên em cũng khá lo lắng vì thấy cô bạn đi bọc răng sứ về nhưng hơi bị cộm, khó chịu và gặp nhiều trở ngại trong ăn uống. Vậy em muốn được biết nguyên nhân xảy ra tình trạng trên và làm sao khắc phục. Mong sớm nhận được phản hồi từ nha khoa! (Nguyên Thảo – Đăk Nông)
Chào Nguyên Thảo!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng sứt mẻ mình không may gặp phải và gửi thắc mắc vì sao bọc răng sứ bị cộm về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ bọc răng sứ, đồng thời trút bỏ lo lắng trên, bác sĩ xin đưa ra những tư vấn như sau:
Vì sao bọc răng sứ bị cộm? 1
Các loại răng sứ thường dùng hiện nay*

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là gì, bọc răng sứ giá bao nhiêu, bọc răng sứ như thế nào… là những vấn đề bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng khi có ý định thực hiện dịch vụ. Thông tin từ bác sĩ nha khoa, bọc răng sứ là hình thức sử dụng răng giả được chế tạo từ sứ nguyên chất hoặc kết hợp giữa sứ nguyên chất với hợp kim chụp lên răng chiếc răng mang khiếm khuyết. Phương pháp này nhằm đảm bảo thẩm mỹ và hoàn thiện chức năng ăn nhai của răng.
Bọc răng sứ là loại hình nha khoa nên áp dụng để khắc phục các khiếm khuyết về màu sắc và hình dạng răng như: răng nhiễm màu nặng hoặc nhiễm màu do kháng sinh, răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng bị thưa, hô, móm, khấp khểnh nhẹ… Trước khi tiến hành chụp mão sứ, bác sĩ thực hiện mài nhỏ cùi răng thật, đồng thời cho lớp keo dính nha khoa lên cùi răng nhằm đảm bảo răng sứ sau khi được chụp vào có độ bền chắc cao, duy trì ổn định.
Vì sao bọc răng sứ bị cộm? 2
Nên thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa uy tín*
Không chỉ là loại hình giúp đảm bảo thẩm mỹ nha khoa thông qua việc tạo những chiếc răng hoàn chỉnh, đều đặn, trắng sáng, bọc răng sứ còn được đánh giá là phương pháp bảo vệ răng tránh khỏi bệnh tật. 

Vì sao bọc răng sứ bị cộm?

Bọc răng sứ tuy là kỹ thuật nha khoa đơn giản. Song, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao, khách hàng cần tiến hành dịch vụ tại trung tâm nha khoa uy tín. Đã có rất nhiều trường hợp bọc răng sứ bị cộm gây khó chịu, mất thẩm mỹ do không tìm hiểu kỹ về trình độ bác sĩ và chất lượng dịch vụ tại nha khoa mình lựa chọn.
Bên cạnh đó, bọc răng sứ bị cộm cũng có thể xảy ra khi bạn thực hiện dịch vụ tại nha khoa uy tín nhưng không tuân thủ các chỉ định của bác sĩ điều trị trong những ngày đầu sau khi bọc răng như: dùng răng cắn các vật cứng, dùng tay sờ vào răng, uống nước đá hoặc ăn đồ lạnh, uống nhiều nước có ga….
Vì sao bọc răng sứ bị cộm? 3
Độ bền răng sứ kim loại phụ thuộc vào chế độ chăm sóc của bạn*
Hy vọng, với những chia sẻ của bác sĩ chúng tôi trên đây, Nguyên Thảo đã nắm rõ vì sao bọc răng sứ bị cộm cũng như một số thông tin cần biết về dịch vụ. Để có một ca bọc răng sứ – khắc phục khiếm khuyết răng chất lượng, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa uy tín, thực hiện bọc răng sứ và tuân thủ mọi chỉ định về chế độ chăm sóc răng miệng sau dịch vụ của bác sĩ điều trị.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Các loại răng sứ cao cấp

Các loại răng sứ cao cấp – Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại răng sứ trong đó có các loại răng