SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Bọc răng sứ cả hàm có thực hiện được không?

Theo dõi tại:
Bọc răng sứ cả hàm có thực hiện được không? Tôi bị nhiễm màu răng do dùng nhiều thuốc kháng sinh. Tôi đã thực hiện tẩy trắng răng nhưng không mang lại hiệu quả như mong đợi. Nay tôi quyết định bọc răng sứ tuy nhiên lại không biết có thực hiện phương pháp này cho cả hàm được không. Mong sớm nhận được tư vấn từ nha khoa! (Ngọc Nga – Quận 5, Tp HCM)

Chào Ngọc Nga!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng miệng mình gặp phải về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc bọc răng sứ cả hàm có thực hiện được không, đồng thời nắm rõ những thông tin cơ bản về dịch vụ này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Bọc răng sứ cả hàm có thực hiện được không? 1
Răng đẹp và hoàn chỉnh cho bạn nụ cười tự tin*

Bọc răng sứ cả hàm có thực hiện được không?

Bọc răng sứ là phương pháp nha khoa được chỉ định nhằm khắc phục các nhược điểm như răng nứt nẻ, gãy vỡ, răng sâu bị hỏng, răng thưa, răng hô móm – khấp khểnh nhẹ, răng bị nhiễm màu nặng mà các giải pháp khác áp dụng không hiệu quả. Đây là kỹ thuật đơn giản, áp dụng nhanh chóng, không gây xâm lấn, không làm tổn hại sức khỏe nên phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Bọc răng sứ là hình thức sử dụng răng giả được chế tác bằng chất liệu sứ hoặc sứ kết hợp với các hợp chất kim loại gắn vào răng thật để đảm bảo thẩm mỹ và chức năng nhai. Theo đó, bọc răng sứ có thể áp dụng được cho 1 hay nhiều răng, hoặc khách hàng có thể bọc răng sứ cả hàm để khắc phục các khiếm khuyết trên răng.

Bọc răng sứ cả hàm có thực hiện được không? 2
Bọc răng sứ có thể thực hiện được cho 1, nhiều răng hoặc nguyên hàm*

Với khiếm khuyết về màu sắc như Ngọc Nga đang gặp phải, bạn có thể tiến hành bọc răng sứ cả hàm với loại răng sứ veneer. Đây là hình thực bọc răng sứ đơn giản, ít tác động đến men răng nhưng giá trị thẩm mỹ mang lại khá tối ưu. 

Cần làm gì để thực hiện bọc răng sứ an toàn?

Khi có ý định thực hiện dịch vụ thì vấn đề bọc răng sứ giá bao nhiêu luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, bên cạnh chi phí phải bỏ ra, khách hàng cần phải nắm rõ mình cần phải làm gì để có dịch vụ bọc răng sứ tốt nhất.

Theo đó, bọc răng sứ cả hàm hay riêng lẻ tuy chỉ là kỹ thuật đơn giản những đòi hỏi sự tỉ mẫn và độ chính xác cao. Vì thế, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín nhất để thực hiện. Hơn thế, trước khi tiến hành bọc răng sứ, bệnh nhân cần được làm sạch vôi răng, điều trị sâu răng để đảm bảo an toàn, không xảy ra viêm nhiễm.

Bọc răng sứ cả hàm có thực hiện được không? 3
Phương pháp cải thiện màu răng đơn giản mà hiệu quả*

Hy vọng, với lời giải đáp bọc răng sứ cả hàm có thực hiện được không trên đây của chúng tôi, Ngọc Nga có thể yên tâm hơn khi lựa chọn khắc phục khiếm khuyết nhiễm màu răng bằng phương pháp này. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, bạn có thể liên hệ được đến trực tiếp tại trung tâm để tiến hành thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN