SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Bọc răng sứ cercon khắc phục các khiếm khuyết răng

Theo dõi tại:
Bọc răng sứ cercon với nhiều ưu điểm vượt trội là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Đây là giải pháp giúp những trường hợp mang các khiếm khuyết về màu sắc và hình thể trên răng lấy lại nụ cười tự tin. Dưới đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ, bạn không nên bỏ qua!

Bọc răng sứ cercon là loại hình sử dụng răng được sản xuất bằng nguyên liệu sứ nguyên chất lắp vào chiếc răng mang khiếm khuyết để cải thiện thẩm mỹ và hoàn thiện chức năng nhai. Đồng thời, phương pháp này giúp răng và nướu hạn chế được tối đa các bệnh lý gây hại.

Bọc răng sứ cercon khắc phục các khiếm khuyết răng 1
Tự tin cười tươi với hàm răng thẩm mỹ*

Bọc răng sứ cercon cho những ai?

Bọc răng sứ cercon là phương pháp áp dụng hiệu quả khi bạn gặp phải các khiếm khuyết răng như: răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, răng sâu, răng thưa, răng hô – móm – khấp khểnh nhẹ hay răng bị nhiễm màu mà áp dụng các phương pháp điều trị khác không mang lại hiệu quả cao.

Với bọc răng sứ cercon, răng được phục hình có hình dạng, kích thước, màu sắc giống hệt răng thật. Đồng thời, chiếc răng này có độ bền chắc khá cao, được đánh giá thực hiện chức năng ăn nhai tốt gấp nhiều lần so với răng thật.

Bọc răng sứ cercon khắc phục các khiếm khuyết răng 2
Bọc răng sứ được tiến hành với quy trình chuẩn*

Bên cạnh đó, bọc răng sứ loại này còn được diễn ra khá đơn giản, không gây xâm lấn nướu, không làm ảnh hưởng cấu trúc xương hàm, hạn chế tối đa đau đớn nên phù hợp với mọi khách hàng. Tuy nhiên, bác sĩ nha khoa khuyên phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú cần thăm khám kỹ lưỡng và cân nhắc khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình bọc răng sứ cercon đạt chuẩn

Không chỉ giúp khách hàng yên tâm vần đề có nên bọc răng sứ không bởi được thực hiện trong phòng vô trùng, bọc răng sứ cercon còn được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, mọi nguyên tắc an toàn Bộ Y tế đề ra đều được tuân thủ:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng

Khách hàng sau khi trình bày mong muốn phục hình răng của mình sẽ được nha sĩ thăm khám, kiểm tra cụ thể mức độ gãy vỡ, nứt nẻ, sai lệch, nhiễm màu… trên răng. Từ đó, bác sĩ có kế hoạch khắc phục cụ thể và tư vấn cho bạn các thông tin về dịch vụ bọc răng sứ cercon.

Bước 2: Làm sạch răng và nướu

Thao tác này được diễn ra nhằm đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa viêm nhiễm xảy ra trong quá trình thực hiện dịch vụ. Theo đó, mọi vấn đề – bệnh lý tồn tại trong khoang miệng như vôi răng, sâu răng, viêm nướu… được điều trị nhanh gọn.

Bước 3: Mài cùi răng thật

Với chiếc răng mang khiếm khuyết, bác sĩ thực hiện mài nhỏ chúng bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Theo đó, cùi răng được mài được đo đạc với kích thước phù hợp, tạo thuận lợi cho mão răng sứ được gắn vào ăn khớp.

Bọc răng sứ cercon khắc phục các khiếm khuyết răng 4
Màu nhỏ cùi răng với tỉ lệ thích hợp*

Bước 4: Lấy dấu hàm và chế tạo răng

Dấu hàm răng được lấy chính xác thông qua mẫu thạch cao. Sau đó, mẫu thạch cao này cùng các số liệu thu thập trước đó được chuyển về bộ phận Labo, chế tạo răng sứ.

Bước 5: Gắn mão sứ lên răng

Chiếc răng sứ thẩm mỹ sau khi hoàn tất được bác sĩ gắn lên cùi răng đã mài sẵn và được cố định thông qua lớp keo dính chuyên dùng trong nha khoa. Với bọc răng sứ cercon, răng sứ được duy trì và thực hiện tốt chức năng đến hàng chục năm.

Bọc răng sứ cercon khắc phục các khiếm khuyết răng 5
Mão sứ có màu sắc, hình dạng giống hệt răng thật*

Sau khi bọc răng sứ cercon, quý khách hàng cần tuân thủ mọi hướng dẫn của bác sĩ về chế độ về sinh răng miệng, chế độ ăn uống, đồng thời thực hiện tái khám đúng lịch hẹn để kiểm tra diễn biến răng. Khi gặp mọi vấn đề về răng sứ trong thời gian sử dụng, bạn cần liên hệ trực tiếp với bác sĩ điều trị để các trở ngại được khắc phục kịp thời.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN