SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Bọc răng sứ chỉnh hô có hiệu quả không?

Theo dõi tại:
Bọc răng sứ chỉnh hô có hiệu quả không? Em bị hô răng từ nhỏ và tình trạng này khiến em cảm thấy thiếu tự tin vô cùng. Em muốn thực hiện điều chỉnh răng hô nhưng lại không muốn áp dụng niềng răng vì mất quá nhiều thời gian. Vậy em có thể bọc răng sứ để khắc phục tình trạng hô được không? Mong được nha khoa tư vấn! (Cẩm Lệ – Tây Ninh)

Chào Cẩm Lệ!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc có nên bọc răng sứ không để điều chỉnh răng hô về tại trung tâm nha khoa chúng tôi. Hiện nay, bọc răng sứ là kỹ thuật nha khoa được đông đảo các khách hàng lựa chọn để khắc phục các khiếm khuyết về hình thể răng. Dưới đây là những tư vấn của chúng tôi về dịch vụ bọc răng sứ chỉnh hô mà bạn quan tâm:

Bọc răng sứ chỉnh hô có hiệu quả không? 1
Bọc răng sứ giúp khắc phục được nhiều nhược điểm về hình thể và màu sắc răng*

Bọc răng sứ chỉnh hô như thế nào?

Bọc răng sứ chỉnh hô là phương pháp sử dụng răng giả được chế tác bằng sứ chụp lên trên răng hô. Tuy nhiên, trước đó, những chiếc răng hô này phải được mài nhỏ để tạo khoảng trống cho lớp mão răng giả được khùng khớp khi gắn vào. Đây là phương pháp điều chỉnh răng hô mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Với bọc răng sứ, bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian điều trị như niềng răng mà vẫn được sở hữu hàm răng đều đặn, thẳng hàng. Hơn nữa, răng sứ thân thiện với môi trường khoang miệng, không gây kích ứng nên đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Bọc răng sứ chỉnh hô có hiệu quả không? 2
Áp dụng bọc răng sứ hiệu quả với các trường hợp hô nhẹ*

Một ưu thế nữa của phương pháp này là chiếc răng sứ sau khi được chụp vào cùi răng có hình dạng, kích thước, màu sắc giống hệt răng thật, người ngoài nhìn vào không thể nhận biết được. Do đó, đây là phương pháp mang tính thẩm mỹ vượt trội. Bên cạnh đó, răng này còn có độ bền chắc cao, thực hiện chức răng ăn nhai tốt đến hàng chục năm.

Bọc răng sứ chỉnh hô có hiệu quả không?

Bọc răng sứ là phương pháp được áp dụng nhằm khắc phục nhanh chóng và hiệu quả các nhược điểm về răng như răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng nhiễm màu, răng thưa, răng hô – móm – lệch lạc nhưng chỉ ở mức độ nhẹ. Nghĩa là với các trường hợp hô quá nặng, người bệnh không nên áp dụng phương pháp này.

Bọc răng sứ chỉnh hô có hiệu quả không còn phụ thuộc vào từng mức độ hô lệch răng và tình trạng răng miệng cụ thể của mỗi người. Hơn nữa, điều này còn được quyết định bởi địa chỉ nha khoa mà khách hàng lựa chọn thực hiện. Theo đó, tại trung tâm nha khoa uy tín, với từng mức độ sai lệch, các khiếm khuyết hoặc bệnh lý răng miệng, bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp điều trị tương thích nhất.

Bọc răng sứ chỉnh hô có hiệu quả không? 3
Cần thực hiện thăm khám tại nha khoa uy tín để tìm ra giải pháp điều trị răng hô tốt nhất*

Trên đây là những thông tin về bọc răng sứ chỉnh hô chúng tôi cung cấp nhằm giúp Cẩm Lệ trút bỏ thắc mắc của mình. Bạn thuộc trường hợp hô răng như thế nào? Để có giải pháp điều trị thích hợp nhất, hãy trực tiếp đến trung tâm nha khoa, thực hiện thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN