SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Bọc răng sứ cho răng bị thưa đẹp tự nhiên tại nha khoa

Theo dõi tại:
Bọc răng sứ cho răng bị thưa là một trong những kỹ thuật bọc răng mới được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Phương pháp này nhằm mang lại hàm răng khít đều và nụ cười tự tin hơn. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin liên quan đến phương pháp này.

Những ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời các phương pháp Nha khoa khác nhau. Trong đó, kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ hay bọc răng sứ cho răng bị thưa hiện nay cũng được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn.

Bọc răng sứ cho răng bị thưa đẹp tự nhiên tại nha khoa 1
Bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại nụ cười tự tin *

Kỹ thuật bọc răng sứ sở dĩ được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng thưa, răng móm hay răng bị hô hiệu quả.
  • Những trường hợp răng bị ngả màu cũng có thể lựa chọn phương pháp này.
  • Bọc răng sứ thẩm mỹ bao gồm nhiều kỹ thuật khác nhau như: bọc răng venus, răng răng titan, bọc răng zirconia,… Tùy vào khuyết điểm cũng như khả năng chi trả của mỗi người bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp.
  • Kết quả thẩm mỹ bọc răng duy trì ổn định về sau, kéo dài tầm 10 – 15 năm.

Trước khi thực hiện bọc răng sứ nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín. Nhằm được hỗ trợ tư vấn và mang lại kết quả như ý muốn.

Bọc răng sứ cho răng bị thưa đẹp tự nhiên tại nha khoa

Bọc răng sứ cho răng bị thưa là một trong những giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng răng thưa hiệu quả. Thực hiện bọc răng được tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ hỗ trợ tư vấn và thăm khám

Bọc răng sứ cho răng bị thưa đẹp tự nhiên tại nha khoa 2
Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng

Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám khuyết điểm cụ thể. Sau đó, tư vấn phương pháp khắc phục và giải đáp thêm một số băn khoăn cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành mài cùi răng

Tiến hành gây tê cho khách hàng trước khi thực hiện nhằm mang lại cảm giác an tâm, không gây đau cho mọi người. Độ dày mài răng mặt trong khoảng từ 1 – 1.5 mm và phải mài hết phần men răng.

Bước 3: Tiến hành bọc răng sứ cho răng bị thưa

Bọc răng sứ cho răng bị thưa đẹp tự nhiên tại nha khoa 3
Kết quả bọc răng sứ cho răng bị thưa *

Bước này được tiến hành trong phòng khép kín và được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc hiện đại. Các bác sĩ sẽ tỉ mỉ gắn răng sứ lên cùi răng sao cho cân đối và khít với nhau. Sau khi đã cố định chắc chắn sẽ tiến hành dán mặt răng sứ, như vậy đã kết thúc quá trình bọc răng sứ cho răng bị thưa. Bước này mất khoảng 15 – 30 phút thực hiện.

Thực hiện bọc răng sứ cho răng bị thưa tự tin mang lại cho mọi người hàm răng đều và chắc khỏe hơn. Mọi băn khoăn khác liên quan đến phương pháp này hay muốn biết thêm thông tin mọi người có thể gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn Nha khoa để được giải đáp cụ thể hơn.

Mọc răng khôn trong bao lâu? Tùy vào cơ địa của mỗi người mà răng khôn mọc nhanh hay chậm. Nếu nhận thấy răng khôn mọc lên gây đau đớn dữ dội hãy đến gặp bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu để được thăm khám và hỗ trợ kịp thời.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN