SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

4 bước thực hiện bọc răng sứ cho răng hô hiệu quả

Theo dõi tại:
Bọc răng sứ cho răng hô là phương pháp được nhiều khách hàng quan tâm trong những ngày gần đây. Bởi ai cũng nghĩ với khuyết điểm răng hô vẩu thì chỉ có thể thực hiện niềng răng hay phẫu thuật hàm. Chính vì vậy, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về phương pháp này, mời bạn cùng theo dõi.

Hiện nay, không ít người gặp phải các khuyết điểm trên răng có nhu cầu thẩm mỹ. Và không ít khách hàng lựa chọn bọc răng sứ để điều trị cũng như cải thiện các vấn đề thẩm mỹ trên răng.

Bọc răng sứ cho răng hô hiệu quả thông qua 4 bước

Bước 1: Tư vấn điều trị

Thực hiện kiểm tra tình trạng răng miệng và tư vấn các phương pháp điều trị. Khi khách hàng lựa chọn bọc răng sứ cho răng hô, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị chi tiết.

4 bước thực hiện bọc răng sứ cho răng hô hiệu quả 1
Thăm khám để tìm ra hướng điều trị tốt nhất

Bước 2: Mài cùi và lấy mẫu răng

Đối với tình trạng răng hô móm, trước khi mài cùi phải thực hiện điều trị tủy. Sau khi mài cùi với kích thích chỉ định, bác sĩ tiến hành chụp X-quang và lấy mẫu răng.

4 bước thực hiện bọc răng sứ cho răng hô hiệu quả 2
Lấy dấu hàm trước khi chế tác răng giả

Bước 3: Chế tác răng giả

Với kết quả X-quang và mẫu răng lấy được, các tư liệu được chuyển về phòng Labo để các kỹ thuật viên tiến hành chế tác răng. Trong thời gian đợi làm răng giả, bạn yên tâm chức năng và tính thẩm mỹ trên răng vẫn được đảm bảo.

Bước 4: Thực hiện bọc răng sứ

Bọc răng sứ cho răng hô được thực hiện thông qua thao tác gắn răng giả lên cùi răng đã được mài nhỏ trước đó. Răng sứ sau khi bọc rất giống với răng thật về hình dáng, màu sắc và kích thước.

4 bước thực hiện bọc răng sứ cho răng hô hiệu quả
Quy trình bọc răng sứ cho răng hô*

Để kết quả bọc răng sứ được duy trì ổn định và kéo dài hàng chục năm, bạn nên thực hiện chăm sóc răng miệng theo hướng dẫn của bác sĩ. Đồng thời, cần có chế độ ăn uống, kiêng cửa hợp lý. Đối với răng hô móm, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng bọc răng sứ. Vì thế, bạn nên tìm đến trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện thăm khám và tìm ra giải pháp hợp lý nhất.

Nên bọc răng sứ ở đâu tốt và an toàn?

Địa chỉ điều trị thẩm mỹ cho răng hô là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm khi có ý định thực hiện bọc răng sứ. Tuy nhiên, với hiện trạng hàng loạt các cơ sở nha khoa ra đời và chưa qua  thông kiểm định hoạt động như hiện nay, bạn cần thật cân nhắc khi quyết định lựa chọn một địa chỉ cho mình.

Để khách hàng không phải băn khoăn khi lựa chọn trung tâm bọc răng sứ tốt ở đâu, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn Nha khoa Đăng Lưu – địa chỉ nha khoa được nhiều chuyên gia đánh giá cao và nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ phía khách hàng.

4 bước thực hiện bọc răng sứ cho răng hô hiệu quả 4
Cần chăm sóc răng miệng theo chỉ dẫn của nha sĩ

Tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu, bọc răng sứ cho răng hô diễn ra theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, mọi thao tác được thực hiện trong điều kiện vô trùng, tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn. Bên cạnh đó, tại đây không ngừng cập nhật các thiết bị máy móc hiện đại, nâng cao trình độ tay nghề bác sĩ, đảm bảo mang lại quý khách hàng một dịch vụ nha khoa chất lượng.

Bên cạnh bọc răng sứ, tại trung tâm nha khoa còn thực hiện thành công nhiều dịch vụ nha khoa khác, mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ Nha khoa Đăng Lưu hoặc đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Các loại răng sứ cao cấp

Các loại răng sứ cao cấp – Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại răng sứ trong đó có các loại răng