SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Bọc răng sứ cho răng khập khểnh như thế nào?

Theo dõi tại:
Bọc răng sứ cho răng khập khểnh như thế nào? Tôi sở hữu 2 chiếc răng cửa bị khập khểnh, dạng như hơi chồng lên nhau. Nếu không để ý thì không có vấn đề gì. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy rất thiếu tự tin và muốn thực hiện bọc răng sứ để cải thiện. Mong được nha khoa tư vấn về thắc mắc trên. Cảm ơn nha khoa! (Lê Nga, 24 tuổi – Gò Vấp).

Chào Lê Nga!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mà mình gặp phải cũng như gửi câu hỏi bọc răng sứ cho răng khập khểnh như thế nào về trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Cũng như bạn, rất nhiều bạn trẻ hiện nay gặp phải vấn đề răng khập khểnh cảm thấy mất tự tin. Để hiểu hơn về cách khắc phục răng khập khểnh tối ưu nhất trong trường hợp của mình cũng như giải bỏ thắc mắc trên đây, hãy theo dõi tư vấn của nha sĩ chúng tôi.

Răng khập khểnh làm gì để khắc phục?

Răng khập khểnh là tình trạng khá phổ biến hiện nay. Thông thường, nhiều người sở hữu răng khập khểnh thường chỉ cảm thấy mất tự tin về thẩm mỹ trên gương mặt. Bởi những chiếc răng không thẳng hàng, không đồng đều phá vỡ sự hài hòa trên gương mặt. Tuy nhiên, theo phân tích của các nha sĩ, tình trạng này ngoài việc ảnh hưởng đến thẩm mỹ còn tác động tiêu cực đến sức khỏe bạn, là nguyên nhân gây nên những bệnh lý về răng miệng.

Bọc răng sứ cho răng khập khểnh như thế nào? 1
Nhiều người lựa chọn bọc răng sứ cho răng khập khểnh nhẹ

Trước những vấn đề đặt ra, răng khập khểnh cần được khắc phục nhanh chóng nhất. Hiện nay, có nhiều phương pháp để chỉnh hình răng mọc lệch. Trong đó niềng răng và bọc sứ là những phương pháp được đánh giá cao bởi mang nhiều ưu điểm vượt trội và thuận tiện cho khách hàng.

Niềng răng được áp dụng đối với những trường hợp răng hô, vẩu, móm thưa, lệch lạc, chen chúc, chồng chéo lên nhau ở mức độ nặng. Tuy vấn vấn đề niềng răng trong bao lâu lại khiến khách hàng lo lắng bởi niềng răng được áp dụng với liệu trình điều trị dài ngày và đòi hỏi sự kiên trì cao. Với bọc răng sứ, đây là phương pháp được áp dụng cho các trường hợp răng thưa, sứt mẻ, gãy vỡ, nhiễm màu hoặc răng mọc khập khểnh ở mức độ nhẹ hoặc boc rang su cho rang ho. Tùy thuộc vào từng khuyết điểm trên răng, khi đến trung tâm nha khoa, bệnh nhân sẽ được nha sĩ tư vấn cụ thể.

Bọc răng sứ cho răng khập khểnh như thế nào? 2
Mang lại tính thẩm mỹ cho hàm răng mọc lệch*

Bọc răng sứ cho răng khập khểnh như thế nào?

Với những chia sẻ của bạn Lê Nga, chúng tôi nhận thấy răng, răng của bạn chỉ bị khập khểnh ở mức độ nhẹ. Chính vì vậy, lựa chọn bọc răng sứ để khắc phục của bạn cũng chúng là giải pháp thông minh nhất. Vậy bọc răng sứ cho răng khập khểnh như thế nào?

Bọc răng sứ là kỹ thuật được nhiều khách hàng lựa chọn bởi mang nhiều ưu điểm vượt trội. Bọc răng sứ thực chất là hình thức phủ một lớp sứ bóng nhẵn, có màu sắc giống hệt men răng ra bên ngoài răng mọc lệch. Tuy nhiên, trước khi áp dụng phủ sứ, bác sĩ tiến hành mài nhỏ răng để tạo khoảng trống trong răng, giúp lớp sứ có vị trí thích hợp và ổn định sau khi bọc lên răng. Bọc răng sứ được thực hiện theo quy trình chuẩn, trong điều kiện vô trùng, đảm bảo mang đến cho bạn một quá trình nha khoa thẩm mỹ an toàn, hiệu quả.

Bọc răng sứ cho răng khập khểnh như thế nào? 3
Sở hữu hàm răng đều đẹp giúp bạn tự tin*

Trên đây là lời giải đáp thắc mắc bọc răng sứ cho răng khập khểnh như thế nào mà trung tâm nha khoa Đăng Lưu gửi tới bạn Lê Nga. Bên cạnh bọc răng sứ cho răng khập khểnh, tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu còn thực hiện thành công nhiều dịch vụ nha khoa, giải quyết nhanh gọn mọi vấn đề về răng miệng cho quý khách hàng. Bạn có thể liên hệ trung tâm nha khoa Đăng Lưu để tìm hiểu về các dịch vụ nha khoa tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN