SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Theo dõi tại:
Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? Em bị sâu răng đã lâu nhưng vì e ngại phải đến trung tâm nha khoa nên tình trạng sâu ngày càng nặng hơn. Hiện nay, chiếc răng sâu bị hỏng khá nặng nên em muốn thực hiện bọc sứ cho răng. Tuy nhiên, phương pháp này áp dụng có sao không ạ? Mong được nha sĩ tư vấn! (Thu Hiền – Bình Thuận)

Chào Thu Hiền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề bệnh lý răng miệng mình đang gặp phải, đồng thời gửi thắc mắc bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Về vấn đề bạn quan tâm, bác sĩ chúng tôi xin đưa ra những tư vấn như sau:

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? 1
Bọc răng sứ – phương pháp phục hình răng hiện đại*

Vì sao cần thực hiện bọc răng sứ?

Tình trạng sức khỏe răng miệng ổn định giúp bạn duy trì tốt chức năng nhai và tự tin hơn. Tuy vậy, rất nhiều trường hợp không may gặp phải các vấn đề về hình dạng và màu sắc răng như răng sâu, răng gãy vỡ, nứt nẻ, mất răng, răng nhiễm màu, răng thưa… gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống.

Không chỉ làm mất thẩm mỹ gương mặt, các khiếm khuyết trên còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ răng miệng nếu không được khắc phục sớm. Lúc này, bọc răng sứ chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Đây là một trong những kỹ thuật phục hình răng hiện đại, vừa đảm bảo thẩm mỹ và hoàn thiện chức năng răng, vừa bảo vệ răng tránh khỏi các bệnh lý gây hại.

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? 2
Các trường hợp nên thực hiện bọc răng sứ*

Bọc răng sứ là việc sử dụng một mão răng được chế tác bằng sứ, có màu sắc, hình dạng, kích thước giống hệt răng thật. Đồng thời, với độ bền chắc cao, mão răng sứ này có thể thực hiện chức năng ăn nhai còn tốt hơn cả răng thật.

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Thực hiện dịch vụ phục hình răng này, không chỉ bọc răng sứ giá bao nhiêu"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-2])">bọc răng sứ giá bao nhiêu mà vấn đề bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không cũng được không ít khách hàng quan tâm.

Trên thực tế, bọc răng sứ là kỹ thuật được thực hiện nhằm điều trị các khiếm khuyết về hình thể và màu sắc trên răng, giúp răng đảm bảo chức năng nhai cũng như thẩm mỹ nên đây là giải pháp mang nhiều lợi ích chứ không gây hại. Tuy nhiên, để đạt được điều này, bạn cần thực hiện dịch vụ tại trung tâm nha khoa uy tín.

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? 3
Thực hiện bọc răng sứ theo quy trình chuẩn*

Trước khi tiến hành bọc răng sứ, mọi vấn đề tồn tại trên răng – nướu như vôi răng, sâu răng… đồng thời được giải quyết. Bọc răng sứ được tiến hành trong điều kiện vô trùng, với công nghệ gây tê hiện đại, hạn chế tối đa các rủi ro và cảm giác đau đớn cho khách hàng.

Như vậy, với những thông tin bác sĩ nha khoa chia sẻ trên đây, chắc hẳn Thu Hiền đã có lời giải đáp bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không cho riêng mình. Để thực hiện bọc răng sứ thành công nhất, hãy trực tiếp đến trung tâm nha khoa, tiến hành thăm khám và nhận chỉ định cụ thể từ nha sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN