SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Quá trình thực hiện bọc răng sứ có lâu không?

Theo dõi tại:
Bọc răng sứ có lâu không? Là vấn đề em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Khuyết điểm răng bị mẻ nên em muốn đi bọc răng để khắc phục. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên, vậy mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Thanh Hà – 27 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh)
Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:
Chào bạn Thanh Hà!
Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Quá trình thực hiện bọc răng sứ có lâu không? của bạn sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp như sau:

Quá trình thực hiện bọc răng sứ có lâu không?

Thắc mắc: Bọc răng sứ có lâu không? của bạn Thanh Hà đồng thời cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ kéo dài khoảng tầm từ 45 phút đến hơn 2 giờ đồng hồ, vì còn tùy thuộc vào khuyết điểm cũng như số răng mà mỗi khách hàng yêu cầu bọc răng.
Quá trình thực hiện bọc răng sứ có lâu không? 1
Quá trình thực hiện bọc răng sứ có lâu không? *

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn bọc răng sứ có tốt không "}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ có tốt không và thăm khám cụ thể. Tiếp đến mới tiến hành lên kế hoạch bọc răng cụ thể. Hiện nay, có nhiều phương pháp bọc răng thẩm mỹ khác nhau như:

– Bọc răng sứ Venus.
Quá trình thực hiện bọc răng sứ có lâu không? 2
Răng sứ Cercon
– Bọc răng sứ Cercon.
– Bọc răng sứ toàn sứ.
Mỗi một phương pháp bọc răng có những ưu, nhược điểm cũng như chi phí thực hiện khác nhau. Vì vậy, tùy vào khuyết điểm cũng như khả năng chi trả của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp.

Giải đáp thắc mắc kết quả bọc răng duy trì trong bao lâu

Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ ra đời nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm như: răng sứt mẻ, răng bị ngả màu do những thói quen xấu hút thuốc lá; uống nhiều cà phê, răng thưa; răng lệch lạc,… Nhằm mang lại hàm răng đều, hài hòa hơn trên tổng thể gương mặt.
Quá trình thực hiện bọc răng sứ có lâu không? 3
Bọc răng sứ thẩm mỹ có thể duy trì được 10 đến 15 năm *

Kết quả thực hiện bọc răng sứ cho răng cửa thẩm mỹ có thể duy trì kết quả được khoảng từ 10 đến 15 năm. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng hàng ngày của mỗi người. Trước khi có ý định bọc răng sứ các bạn nên tham khảo ý kiến người thân hoặc bạn bè để có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín và an toàn.

Địa chỉ Nha khoa Đăng Lưu cũng là một trong những điểm đến được nhiều người lựa chọn đến. Đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm đã tiến hành bọc răng thành công và mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, hệ thống máy móc và trang thiết bị kỹ thuật cũng được chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại. Nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện được diễn ra thuận tiện hơn.
Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp một số thông tin liên quan đến câu hỏi: Quá trình thực hiện bọc răng sứ có lâu không? của bạn Thanh Hà. Chúc bạn sớm khắc phục được khuyết điểm và sở hữu được nụ cười tự tin!
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bọc răng sứ Veneer
Bọc răng sứ Veneer

Bọc răng sứ Veneer là gì?Những ưu điểm của bọc răng sứ VeneerBọc răng sứ Veneer được sử dụng trong trường hợp nào? Bọc răng