SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Bọc răng sứ có tác hại gì không?

Theo dõi tại:
Bọc răng sứ có tác hại gì không? Răng em bị nhiễm màu nặng. Trước đây em đã áp dụng tẩy trắng răng nhưng không mang lại hiệu quả cao. Nay em muốn tới trung tâm nha khoa để thực hiện bọc răng sứ nhưng không biết phương pháp này có gây hại tới sức khỏe không. Em cần phải làm gì để thực hiện bọc răng sứ an toàn ạ? Mong sớm nhận được phản hồi từ nha khoa! (Cẩm Giang – Thủ Đức, Tp HCM)

Chào Cẩm Giang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, chia sẻ vấn đề răng bị nhiễm màu không may gặp phải về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Cũng như niềng răng khểnhbọc răng sứ là giải pháp khắc phục nhiều nhược điểm về răng, được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc bọc răng sứ có tác hại gì không của mình cũng như có thêm các thông tin về dịch này, nha sĩ xin được tư vấn như sau:

Bọc răng sứ có tác hại gì không? 1
Răng bị nhiễm màu gây mất thẩm mỹ

Nên thực hiện bọc răng sứ khi nào?

Một hàm răng hoàn chỉnh, đều đặn, trắng sáng là điều kiện để bạn tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, trong quá trình sinh hoạt, nhiều lý do khiến hàm răng bị sậm màu, nhiễm màu nặng khiến bạn cảm thấy e ngại. Chính vì điều này, các nha sĩ khuyên bạn nên áp dụng bọc răng sứ, thay lớp màu mới cho men răng để sở hữu những chiếc răng trắng sáng và đều màu hơn.

Bên cạnh khắc phục răng nhiễm màu, bọc răng sứ còn được khuyến khích sử dụng trong các trường hợp răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng thưa – hô móm- khấp khểnh nhẹ, răng bị sâu… Áp dụng phương pháp này bên cạnh cải thiện thẩm mỹ còn giúp chức năng răng được hoàn thiện hơn, bảo vệ tối đa sức khỏe răng miệng. Đồng thời, bọc răng sứ giúp ngăn chặn các bệnh viêm nhiễm trong khoang miệng.

Bọc răng sứ có tác hại gì không? 2
Thực hiện bọc răng sứ theo quy trình chuẩn*

Bọc răng sứ có tác hại gì không?

Vấn đề có nên bọc răng sứ hay không "}" data-sheets-userformat="{"2":2,"4":{"1":2,"2":16777215}}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-3])">có nên bọc răng sứ hay không vẫn luôn là băn khoăn của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ. Tuy nhiên, những gì mà bọc răng sứ đem lại cho bệnh nhân đã chứng minh được sự hữu ích của phương pháp này. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không khỏi thắc mắc bọc răng sứ có tác hại gì không khi có ý định lựa chọn loại hình nha khoa này. Trên thực tế, bọc răng sứ không gây xâm lấn, can thiệp vào cấu trúc mô cơ răng nên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Hơn nữa, bọc răng sứ được diễn ra trong điều kiện vô trùng, quá trình thực hiện tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn. Bệnh nhân khi tới trung tâm nha khoa thực hiện bọc răng sứ cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát. Trước khi bọc sứ, nha sĩ tiến hành giải quyết loại bỏ sạch sẽ các vấn đề – bệnh lý tồn tại trong khoang miệng.

Bọc răng sứ có tác hại gì không? 3
Nên thực hiện bọc răng sứ tại trung tâm nha khoa uy tín để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao

Hy vọng, những thông tin nha sĩ chia sẻ trên đây có thể giúp Cẩm Giang nắm rõ các thông tin về dịch vụ bọc răng sứ cũng như giải tỏa thắc mắc bọc răng sứ có tác hại gì không của mình. Bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn trước khi tiến hành bọc răng sứ, cải thiện thẩm mỹ màu sắc trên răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN