SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

2 lý do chính sau giải đáp thắc mắc bọc răng sứ có tốt không

Theo dõi tại:
Bọc răng sứ có tốt không? câu hỏi được nhiều người nhắc đến trong chuyên mục tư vấn Nha khoa. Phương pháp bọc răng thẩm mỹ hiện nay được lựa chọn nhiều với mong muốn sở hữu được nụ cười tự tin. Cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây để biết được lời giải đáp cụ thể.

2 lý do chính sau giải đáp thắc mắc bọc răng sứ có tốt không

Để biết được bọc răng sứ có tốt không, mọi người cùng tìm hiểu 2 lý do chính dưới đây:

2 lý do chính sau giải đáp thắc mắc bọc răng sứ có tốt không 1
2 lý do chính sau giải đáp thắc mắc bọc răng sứ có tốt không *
  • Bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại nụ cười tự tin. Khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng ngả màu, hay răng thưa móm hiệu quả.
  • Kết quả bọc răng duy trì ổn định và lâu dài về sau. Thường kéo dài tầm khoảng từ 10 – 15 năm.

Ngoài ra, phương pháp bọc răng sứ có nhiều kỹ thuật khác nhau như: bọc răng titan, bọc răng sứ kim loại, bọc răng zirconia, bọc răng sứ toàn sứ,… Mỗi một kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ có những ưu; nhược điểm riêng biệt. Chi phí cũng rất khác nhau, vì vậy tùy thuộc vào khả năng chi trả của mỗi người bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp.

Tìm hiểu về các kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ

Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời các phương pháp bọc răng khác nhau. Dưới đây là những phương pháp bọc răng sứ phổ biến nhất hiện nay:

Bọc răng sứ kim loại

Phương pháp bọc răng sứ này có chi phí thấp nên cũng được nhiều người lựa chọn. Thực hiện bọc răng nhằm khắc phục tình trạng mất răng, lấy lại được chức năng nhai của hàm.

Tuy nhiên, bọc răng sứ kim loại không đạt yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Một số trường hợp nhạy cảm có thể gây dị ứng khi sử dụng. Vì vậy trước khi lựa chọn phương pháp này cần được bác sĩ thăm khám cụ thể.

Răng sứ titan

2 lý do chính sau giải đáp thắc mắc bọc răng sứ có tốt không 2
Răng sứ titan

Kỹ thuật bọc răng sứ titan có khung sườn được chế tạo từ hợp kim, phần bên ngoài được phủ lên một lớp sứ. Răng sứ titan có độ bền và chịu lực tốt, đặc biệt không gây dị ứng khi sử dụng nên khách hàng có thể an tâm. Chi phí thực hiện cũng rất phù hợp, nằm trong khả năng chi trả của khách hàng.

Bọc răng toàn sứ cercon

Lựa chọn phương pháp bọc răng sứ cercon mang tính thẩm mỹ cao. Phương pháp bọc răng này được các chuyên gia Nha khoa đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn. Đặc biệt răng sứ cercon không gây dị ứng khi sử dụng, kết quả có thể duy trì ổn định được khoảng 10 – 15 năm.

2 lý do chính sau giải đáp thắc mắc bọc răng sứ có tốt không 3
Răng sứ cercon

Thực hiện bọc răng sứ cercon có chi phí hơi cao nên nhiều người còn e ngại khi lựa chọn phương pháp này.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp thắc mắc bọc răng sứ có tốt không cho mọi người. Tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ Nha khoa uy tín để được các bác sĩ tư vấn phương pháp bọc răng phù hợp nhất.

Chiếc răng khôn mọc lên ở vùng nướu dày sẽ khiến bạn khó chịu. Mọc răng khôn đau trong bao lâu? Có thể vài ngày, 1 tuần hoặc hơn như thế, bạn cần đến Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ thăm khám, chụp X-quang, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN