SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Có nên bọc răng sứ giá rẻ?

Theo dõi tại:
Bọc răng sứ giá rẻ có nên không? Em bị nhiễm màu răng và muốn thực hiện bọc răng sứ. Nghe nhiều người bảo răng sứ có giá thành khá cao nhưng em lại thấy có một số địa chỉ quảng cáo làm răng sứ với chi phí khá thấp. Không biết những địa chỉ này có đảm bảo chất lượng không? Mong được bác sĩ giải đáp giúp! (Ngân Hà – Thủ Đức, Tp HCM)
Chào Ngân Hà!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề khiếm khuyết răng mình không may gặp phải, đồng thời giải thắc mắc có nên bọc răng sứ giá rẻ không về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Về vấn đề bạn đang quan tâm, bác sĩ chuyên khoa xin chia sẻ một số thông tin như sau:
Có nên bọc răng sứ giá rẻ? 1
Hàm răng đẹp cho bạn nụ cười tự tin*

Bọc răng sứ khi nào?

Một hàm răng mang khiếm khuyết về màu sắc và hình thể không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ gương mặt mà còn khiến khổ chủ gặp khá nhiều vấn đề trong cuộc sống cũng như sức khỏe. Cụ thể là một số trở ngại như: chức năng răng không được đảm bảo, hơi thở có mùi, các bệnh lý răng miệng nảy sinh…
Lúc này, các bác sĩ nha khoa sẽ khuyên bạn nên tiến hành bọc răng sứ khi thực hiện thăm khám và kiểm tra răng miệng tại nha khoa. Theo đó, bọc răng sứ là phương pháp áp dụng cho các trường hợp như răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, răng thưa – hô móm – khấp khểnh nhẹ, răng gãy còn thân răng… hay răng bị nhiễm màu do thuốc kháng sinh.
Có nên bọc răng sứ giá rẻ? 2
Các trường hợp phục hình răng sứ thành công*
Thực hiện bọc răng sứ, bệnh nhân cần trải qua quá trình mài cùi răng thật. Sau đó, răng giả được gắn vào cố định trên cùi răng nhằm thực hiện tốt chức năng nhai và đảm bảo thẩm mỹ. Răng sứ thường duy trì kết quả được 10 – 15 năm.

Có nên bọc răng sứ giá rẻ?

Bọc răng sứ được đánh giá là kỹ thuật phục hình răng đơn giản, không gây xâm lấn nên không làm tổn hại đến sức khỏe. Hiện nay, có nhiều loại răng sứ được áp dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Vậy nên, bên cạnh bọc răng sứ giá bao nhiêu thì có nên thực hiện bọc răng sứ giá rẻ không cũng là điều làm nhiều người cảm thấy băn khoăn.
Theo phân tích của bác sĩ nha khoa, răng sứ được phân định thành nhiều loại, song mỗi loại có những ưu điểm và hạn chế riêng, được áp dụng với mức giá khoảng từ 1 – 8 triệu/răng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, tính chất công việc và điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn thực hiện phục hình răng với dịch vụ phù hợp tại các trung tâm nha khoa uy tín.
Có nên bọc răng sứ giá rẻ?
Răng sứ giá rẻ tại nha khoa uy tín*
Trên đây là lời giải đáp thắc mắc có nên bọc răng sứ giá rẻ không của trung tâm nha khoa chúng tôi gửi đến bạn Ngân Hà. Mức chi phí bọc răng sứ áp dụng tại các nha khoa quốc tế thường ít chênh chệch. Vì vậy, bạn nên tìm ra địa chỉ nha khoa uy tín thông qua điều kiện vật chất, tay nghề bác sĩ, quy trình thực hiện… thay vì chọn một cơ sở giá rẻ để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả điều trị như mong đợi.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN