SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu thực tế hiện nay?

Theo dõi tại:

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu? Em bị gãy nửa chiếc răng hàm và muốn phục hình bằng bọc răng sứ. Được biết tại nha khoa có loại răng sứ kim loại vừa đảm bảo tốt chức năng ăn nhai lại vừa có giá thành phải chăng. Vậy không biết bọc răng sứ có tốt không và giá cụ thể như thế nào với loại răng này? Rất mong được nha khoa tư vấn giúp! (Thùy Trang – Quảng Nam)

Chào Thùy Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng phục hình răng hàm bị gãy nửa cũng như gửi thắc mắc bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn hiểu rõ trường hợp của mình có nên bọc răng sứ kim loại không cũng như nắm rõ chi phí thực hiện dịch vụ, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu thực tế hiện nay? 1
Răng sứ kim loại có cấu tạo gồm lớp sườn kim loại và mão sứ*

Có nên bọc răng sứ kim loại cho răng hàm?

Răng sứ kim loại là loại răng được chế tác gồm 2 phần với 2 chất liệu: sườn răng được làm từ hợp chất kim loại, có độ bền chắc cao, đảm bảo tốt chức năng ăn nhai cho răng và vỏ mão răng bên ngoài được làm từ sứ, có hình dạng, kích thước, màu sắc tương đồng với màu men răng, giúp đảm bảo thẩm mỹ. Cũng chính vì những ưu điểm này mà răng sứ kim loại được đông đảo khách hàng lựa chọn khi phục hình răng hàm.

Trên thực tế, so với các loại răng sứ cao cấp khác, răng sứ kim loại không được đánh giá cao về thẩm mỹ bởi loại răng này có thể chuyển màu qua nhiều năm sử dụng. Nghĩa là, trong quá trình hoạt động ăn nhai lâu dài, viền nướu của răng sứ có thể dần bị đen. Tuy nhiên, nếu sử dụng răng sứ loại này cho răng hàm thì việc đen viền nướu hay không cũng không hề ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt. Hơn nữa, khi răng đổi màu nhưng vẫn đảm bảo được lực nhai tốt thì các hoạt động ăn uống vẫn được duy trì, không cản trở chức năng ăn nhai của răng.

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu thực tế hiện nay? 2
Thao tác bọc răng sứ*

Hiện nay, bọc răng sứ kim loại là giải pháp nha khoa an toàn giúp khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết răng do bẩm sinh hoặc các bệnh lý răng miệng gây ra như: răng sứt mẻ, gãy, vỡ, nứt nẻ, răng nhiễm màu hoặc không đều màu, răng mọc thưa, lệch lạc, hô, móm, khấp khểnh… Tuy nhiên, phương pháp này không khuyến khích sử dụng với phụ nữ mang thai, đang cho con bú, người dưới 18 tuổi. Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu thực tế hiện nay?

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu thực tế hiện nay?

Cũng như các loại răng sứ cao cấp khác, bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu được đánh giá trên nhiều yếu tố khách quan: tình trạng răng miệng cụ thể, mức độ hư hại răng, kỹ thuật bọc răng sứ áp dụng… Bên cạnh đó, khi người bệnh gặp phải các bệnh lý, vấn đề nha khoa cần điều trị, mức chi phí này có thể phát sinh và được tính vào tổng chi phí bệnh nhân phải chi trả cho dịch vụ bọc răng sứ.

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu thực tế hiện nay? 3
Mỗi khiếm khuyết áp dụng kỹ thuật khắc phục khác nhau*

Để giúp Thùy Trang hình dung bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu thực tế hiện nay, nha khoa mời bạn tham khảo bảng giá dưới đây:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
1. Răng Inox500.000 / răng
2. Răng sứ kim loại 1.000.000 / răng3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan2.500.000 / răng5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.53.500.000 / răng5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 / răng10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 / răng10 năm
7. Răng sứ Cercon 5.500.000 / răng10 năm
8. Răng sứ Cercon HT6.000.000 / răng7 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 / răng10 năm
10. Răng sứ Lava Plus7.000.000 / răng15 năm
11. Răng sứ Scan7.000.000 / răng15 năm
12. Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng 10 năm 
13. Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 / răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 / răng 
– Cùi Giả200.000 / răng 

Hy vọng, với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp Thùy Trang có thêm kiến thức bổ ích về dịch vụ bọc răng sứ cũng như trút bỏ thắc mắc bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu của mình. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ trung tâm nha khoa hoặc trực tiếp đến đây để được tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tẩy trắng răng như thế nào?

Tẩy trắng răng nên thực hiện cho những ai?Tẩy trắng răng như thế nào đạt hiệu quả cao nhất? Tẩy trắng răng như thế nào?