SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Bọc răng sứ như thế nào?

Theo dõi tại:
Bọc răng sứ như thế nào? Tôi bị gãy nửa chiếc răng cửa do tai nạn. Tình trạng này không những khiến tôi gặp nhiều trở ngại trong quá trình ăn uống mà còn khiến bản thân cảm thấy tự ti với thẩm mỹ gương mặt. Vì thế, tôi muốn thực hiện bọc răng sứ để giải quyết mọi vấn đề trên đây. Mong được bác sĩ tư vấn về quy trình thực hiện bọc răng sứ! (Khánh Linh – Nha Trang)
Chào chị Khánh Linh!
Cảm ơn chị đã quan tâm chia sẻ những khó khăn bản thân gặp phải khi răng bị gãy vỡ và gửi thắc mắc bọc răng sứ như thế nào về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Hiện nay bọc răng sứ là một trong những kỹ thuật phục hình răng được nhiều khách hàng lựa chọn. Để giúp chị giải bỏ thắc mắc của mình, nha khoa xin được tư vấn như sau:
Bọc răng sứ như thế nào? 1
Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng được khách hàng tín nhiệm*

Áp dụng bọc răng sứ cho trường hợp nào?

Bọc răng sứ là hình thức phục hình răng bị khuyết điểm về hình dạng hoặc màu sắc hay cả về màu sắc và hình dạng mà các phương pháp nha khoa khác áp dụng không hiệu quả. Theo đó, bạn sẽ được sở hữu hàm răng hoàn chỉnh và thẩm mỹ, đảm bảo chức năng nhai.
Theo các chuyên gia nha khoa, bọc răng sứ thích hợp với các trường hợp răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, sâu răng, răng nhiễm màu nặng… hay thậm chí mất răng (còn chân răng). Tuy nhiên, với mỗi trường hợp răng miệng và cơ địa, bác sĩ sẽ có những chỉ định khác nhau.
Bọc răng sứ như thế nào? 2
Phục hình hiệu quả các khuyết điểm màu sắc và hình dạng*
Hiện nay, tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu áp dụng nhiều loại sứ răng sứ để bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng, bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ để lựa chọn cho mình loại răng sứ phù hợp. Vậy bọc răng sứ như thế nào?

Bọc răng sứ như thế nào an toàn và hiệu quả?

Đến với trung tâm nha khoa Đăng Lưu, bạn không cần băn khoăn vấn đề bọc răng sứ như thế nào bởi mọi thao tác đều được diễn ra trong điều kiện vô trùng, dựa trên quy trình chuẩn của Bộ Y tế, nhằm đảm bảo mang đến quý khách hàng một dịch vụ nha khoa chất lượng.

Kiểm tra tình trạng răng miệng

Bác sĩ thực hiện kiểm tra tình trạng răng miệng sứt mẻ, gãy vỡ, các vấn đề còn tồn tại trong khoang miệng thông qua việc chụp X-quang. Đồng thời, tư vấn cho khách hàng giải pháp khắc phục tốt nhất.
Bọc răng sứ như thế nào? 3
Thực hiện thăm khám và xử lý các vấn đề tồn tại trong khoang miệng*

Làm sạch khoang miệng

Khi phát hiện trong khoang miệng còn các vấn đề như vôi răng, sâu răng… bác sĩ tiến hành làm sạch chúng. Sau đó, cho khách hàng súc miệng bằng nước muối chuyên dụng.

Lấy dấu hàm và mài cùi răng

Sử dụng mẫu thạch cao để lấy dấu hàm răng theo tỉ lệ bác sĩ đã đo đạc trước đó và gửi mẫu này cùng các số liệu đo đạc về phòng Labo để các kỹ thuật viên chế tạo răng sứ. Tiếp đến, bệnh nhân được mài cùi răng. Thao tác này được tiến hành nhằm tạo khoảng trống nhất định để gắn răng sứ vào.

Tiến hành bọc răng sứ

Sau khi răng sứ được chế tác xong, bác sĩ gắn nó lên chiếc răng đã được mài cùi nhằm hoàn thiện chiếc răng này. Mão răng răng được cố định trên cùi răng thông qua một lớp keo dính nha khoa.
Bọc răng sứ như thế nào? 4
Chụp răng sứ lên cùi răng đã mài cùi*
Sau khi phục hình răng sứ tại nha khoa, khách hàng nên thực hiện chăm sóc răng miệng và tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ.
Trên đây là quy trình bọc răng sứ như thế nào chúng tôi muốn chia sẻ tới chị Khánh Linh. Để thực hiện bọc răng sứ thành công, trước hết, chị cần sớm đến trung tâm nha khoa tiến hành thăm khám và nhận tư vấn cụ thể tư bác sĩ.

Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ cắm răng implant cho các khách hàng. Bác sĩ thực hiện trồng implant theo đúng quy trình, không làm đau nhức nhiều, nhanh chóng trả lại hàm răng chắc khỏe, nụ cười tự tin cho bệnh nhân.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng có tác dụng gì?

Niềng răng là gì?Niềng răng có tác dụng gì?Mang lại hiệu quả thẩm mỹ chung cho toàn hàmGiúp việc ăn nhai thuận lợi hơnGiúp giảm