SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Bọc răng sứ titan có tốt không? Tôi cần tư vấn

Theo dõi tại:
Bọc răng sứ titan có tốt không? Tôi muốn thực hiện bọc sứ để khắc phục nhược điểm răng bị sứt mẻ của mình. Nghe bảo là răng sứ titan có giá thành khá phải chăng lại mang nhiều ưu điểm nên tôi muốn lựa chọn bọc sứ với loại răng này. Tuy nhiên, tôi cần xác minh lại các thông tin trên. Rất mong nhận được tư vấn từ nha khoa! (Minh Hằng – Cần Thơ)

Chào Minh Hằng!

Cảm ơn bạn quan tâm chia sẻ vấn đề răng miệng mình gặp phải và gửi thắc mắc bọc răng sứ titan có tốt không về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ lo lắng của mình về dịch vụ cũng như nắm rõ một số thông tin cơ bản, chúng tôi xin được đưa ra tư vấn như sau:

Bọc răng sứ titan là gì?

Răng sứ titan là loại răng được chế tác bằng chất liệu sứ kết hợp với hợp chất titan bên trong. Cũng như các loại răng sứ khác, răng sứ loại này được chế tạo có hình dạng, kích thước và màu sắc giống hệt răng thật.

Bọc răng sứ titan có tốt không? Tôi cần tư vấn 1
Răng sứ được chế tác bằng sứ và hợp chất titan*

Bọc răng sứ titan là hình thức sử dụng răng sứ titan chụp lên trên răng để khắc phục các nhược điểm về hình thể và màu sắc trên răng nhanh chóng, hiệu quả. Theo đó, bạn có thể bọc răng sứ này khi răng bị sâu, bị sứt mẻ, gãy vỡ, răng thưa, hô – móm – lệch lạc nhẹ hoặc bị nhiễm màu răng.

Bọc răng sứ titan có tốt không?

Bọc răng sứ là kỹ thuật nha khoa đơn giản, giúp bảo toàn số lượng răng trên cung hàm. Hơn nữa, phương pháp này không gây đau đớn, không xâm lấn tới cấu trúc xương hàm, không tác động đến nướu nên đảm bảo an toàn. Bọc răng sứ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có mong muốn sở hữu hàm răng thẩm mỹ hơn.

Bọc răng sứ titan có tốt không? Tôi cần tư vấn 2
Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt sau khi gắn lên răng*

Với phương pháp bọc răng sứ, không những giá trị thẩm mỹ trên gương mặt được tăng cao mà chức năng ăn nhai của răng cũng được phục hồi đáng kể. Khách hàng nhanh chóng được sở hữu những chiếc răng khỏe mạnh, rắn chắn và thẩm mỹ.

Không chỉ vậy, bọc răng sứ titan còn là giải pháp giúp bảo vệ tốt răng và nướu tránh khỏi các bệnh tật khó lường khi răng không may mang khiếm khuyết về màu sắc và hình dạng. Vậy nên, bạn không cần phải lo lắng có nên bọc răng sứ không hay bọc răng sứ titan có tốt không nữa.

Hiện nay, răng sứ titan được đánh giá khá cao về độ bền bỉ. Răng loại này có thể duy trì ổn định trên cung hàm và thực hiện chức năng nhai tốt đến hàng chục năm. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào chế độ chăm sóc răng miệng và ăn uống của mỗi người.

Bọc răng sứ titan có tốt không? Tôi cần tư vấn 3
Áp dụng được với hầu hết mọi khiếm khuyết về răng*

Hy vọng, với lời giải đáp thắc mắc bọc răng sứ titan có tốt không trên đây, Minh Hằng có thể dễ dàng hơn trong việc quyết định lựa chọn dịch vụ. Mọi thắc mắc về các kỹ thuật nha khoa, bệnh lý về răng miệng, bạn có thể liên hệ về trung tâm để được tư vấn miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN