SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Bọc răng sứ zirconia vì sao được nhiều người lựa chọn?

Theo dõi tại:
Bọc răng sứ zirconia được tin chọn do đâu? Tôi bị gãy 1 phần chiếc răng hàm số 2 sau một vụ va chạm. Điều này bên cạnh ảnh hưởng thậm mỹ còn hạn chế chức năng nhai của răng hàm khiến tôi gặp không ít khó khăn. Tôi muốn phục hình răng sứ và có nghe nói loại răng sứ zirconia được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vì vậy, tôi cần được bác sĩ tư vấn về loại răng này. Mong sớm nhận được phản hồi từ nha khoa! (Lê Thu – Gia Lai)

Chào chị Lê Thu!

Cảm ơn chị đã tin tưởng chia sẻ vấn đề gãy răng hàm số 2 mình không may gặp phải, đồng thời gửi thắc mắc vì sao bọc răng sứ zirconia được khách hàng tin chọn về tại trung tâm nha khoa chúng tôi. Dưới đây, bác sĩ chuyên khoa xin chia sẻ một số thông tin về dịch vụ, cụ thể như sau:

Bọc răng sứ zirconia vì sao được nhiều người lựa chọn?
Răng sứ zirconia*

Bọc răng sứ zirconia là gì?

Răng sứ zirconia là một trong những loại răng sứ toàn sứ được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao về độ bền và tính thẩm mỹ. Chiếc răng này được chế tác bởi nguyên liệu sứ tự thân, có màu sắc, hình dạng kích thước giống hệt răng thật. Đồng thời răng sứ loại này cũng thực hiện chức năng ăn nhai tốt.

Bọc răng sứ zirconia là quá trình sử dụng răng sứ zirconia chụp lên trên chiếc răng mang khiếm khuyết, sau khi chiếc răng thật này đã được mài cùi nhỏ nhằm hoàn thiện răng hàm. Theo đó, răng sứ zirconia được gắn cố định lên cùi răng thông qua lớp keo dính nha khoa chuyên dụng.

Vì sao bọc răng sứ zirconia được tin chọn?

Với răng sứ zirconia, khách hàng không cần phải lo ngại vấn đề có nên bọc răng sứ không bởi phương pháp này mang lại khá nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Răng sứ được đo lường rất tỉ mỉ, chế tác chính xác đến từng milimet, có hình dạng, kích thước, màu sắc giống hệt răng thật. Người ngoài nhìn vào không hề phân biệt được răng sứ hay răng thật.

– Bọc răng sứ zirconia giúp bạn sở hữu hàm răng hoàn chỉnh, thực hiện chức năng nhai tự nhiên. Thậm chí, răng sứ loại này còn có độ bền chắc cao hơn răng thật.

– Kết quả duy trì của răng toàn sứ zirconia đến hàng chục năm. Răng sứ không bị chuyển màu hay đen viền qua nhiều năm sử dụng như các loại răng sứ thông thường.

Bọc răng sứ zirconia vì sao được nhiều người lựa chọn? 3
Thực hiện tốt chức năng nhai hơn cả răng thật*

– Bên cạnh khắc phục nhược điểm thẩm mỹ và chức năng nhai, bọc răng sứ còn giúp bạn ngăn ngừa các bệnh lý xảy ra với răng khác và nướu, giúp bảo vệ răng miệng tối ưu.

Bạn cần làm gì trước khi bọc răng sứ?

Tuy bọc răng sứ zirconia mang đến nhiều lợi ích, song để quá trình này diễn ra an toàn và đạt hiệu quả như mong đợi, khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện.

Bên cạnh đó, người bệnh cần tiến hành thăm khám kỹ lưỡng tình trạng răng miệng trước khi bọc sứ để đảm bảo an toàn, không xảy ra viêm nhiễm. Theo đó, mọi vấn đề tồn tại như cao răng, sâu răng hay các bệnh lý khác đồng thời được phát hiện và điều trị.

Bọc răng sứ zirconia vì sao được nhiều người lựa chọn? 4
Thực hiện thăm khám kỹ lưỡng trước khi bọc răng sứ*

Trên đây là những thông tin cơ bản về bọc răng sứ zirconia nha khoa muốn chia sẻ đến chị Lê Thu. Chị có thể trực tiếp đến thăm khám tại trung tâm nha khoa uy tín và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ để có quá trình bọc răng sứ an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN