SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Bọc răng sứ thẩm mỹ – Giải pháp cho hàm răng kém duyên

Theo dõi tại:
Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp được chỉ định cho các trường hợp mang khiếm khuyết về hình thể và màu sắc trên răng. Với phương pháp này, bạn sẽ được sở hữu hàm răng hoàn chỉnh, đều đặn và trắng sáng hơn. Dưới đây, chúng tôi xin điểm qua một số thông tin về dịch vụ mà bạn cần nắm rõ trước khi lựa chọn.

Một hàm răng hoàn chỉnh và thẩm mỹ là điều kiện để bạn tự tin trong giao tiếp, làm tăng thêm nét duyên dáng trong nụ cười của bạn. Hiện nay, để sở hữu hàm răng thẩm mỹ, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ nha khoa hiện đại – khắc phục các khiếm khuyết về răng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ - Giải pháp cho hàm răng kém duyên 1
Bọc răng sứ giúp bạn sở hữu hàm răng thẩm mỹ*

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp sử dụng mão răng được chế tác bằng chất liệu sứ để chụp lên trên răng thật. Với phương pháp này, chức năng nhai được cải thiện đáng kể, đồng thời giúp hoàn thiện thẩm mỹ gương mặt bởi mão răng có hình dạng, kích thước, màu sắc giống răng thật.

Hiện nay, bọc răng sứ được chỉ định để khắc phục nhiều nhược điểm trên răng như răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng sâu, răng hủ hỏng, răng thưa, răng hô – móm – khấp khểnh nhẹ, răng nhiễm màu nặng… Với mỗi khiếm khuyết răng, bác sĩ sẽ có kế hoạch điều trị cụ thể. 

Bọc răng sứ thẩm mỹ - Giải pháp cho hàm răng kém duyên
Bọc răng sứ an toàn để tránh bị hôi miệng*

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Bên cạnh bọc răng sứ giá bao nhiêu thì cách thức thực hiện phương pháp cũng là điều bạn cần nắm rõ. Bọc răng sứ là dịch vụ nha khoa được thực hiện nhanh chóng, an toàn thông qua quy trình chuẩn vô trùng. Mọi thao tác được tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi đến tại trung tâm nha khoa, khách hàng được thực hiện thăm khám, kiểm tra cụ thể khiếm khuyết trên răng, đồng thời được bác sĩ tư vấn về giải pháp khắc phục tốt nhất.

Bước 2: Làm sạch khoang miệng

Trước khi thực hiện bọc răng sứ, khoang miệng của bạn được làm sạch thông tin thao tác cạo vôi răng, điều trị sâu răng (nếu có). Điều này giúp đảm bảo an toàn, tránh gây ra các viêm nhiễm trong quá trình thực hiện, đồng thời giúp bảo vệ răng miệng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ - Giải pháp cho hàm răng kém duyên 3
Làm sạch khoang miệng, loại bỏ vôi răng, điều trị sâu răng nếu có*

Bước 3: Mài cùi răng thật

Để mão răng sứ gắn được vào răng mang khiếm khuyết, bạn cần trải qua quá trình mài cùi răng. Tỉ lệ cùi răng được bác sĩ đo đạc, chuẩn đoán kỹ lưỡng nhằm đảm bảo tối đa về mặt thẩm mỹ cho khách hàng.

Bước 4: Lấy dấu hàm và chế tác răng

Dấu hàm và răng được lấy thông qua mẫu thạch cao. Sau đó, mọi số liệu thu thập được được chuyển vào phòng Labo để kỹ thuật viên thực hiện công việc chế tạo răng sứ phù hợp với đặc điểm, tính chất răng miệng của từng người.

Bước 5: Gắn mão sứ lên răng

Bác sĩ nha khoa cho một lớp keo dính nha khoa tác động lên cùi răng, sau đó gắn mão sứ chụp lên trên cùi răng thật. Lớp keo này có tác dụng gắn kết cùi răng với mão răng, giúp răng định hình cố định trên cung hàm.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật nha khoa hiện đại vừa giúp hoàn thiện thẩm mỹ, vừa đảm bảo chức năng nhai của răng được duy trì. Hơn thế, đây còn là giải pháp giúp điều trị bệnh và bảo vệ răng tránh khỏi các bệnh lý gây hại.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại răng sứ được áp dụng với nhiều tính chất, đặc điểm và chí phí áp dụng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế, hãy lựa chọn cho mình một loại răng sứ phù hợp nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN