SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Bọc răng toàn sứ – Thông tin khách hàng cần biết

Theo dõi tại:
Bọc răng toàn sứ là dịch vụ nha khoa răng sứ được đông đảo khách hàng tin chọn bởi vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo tốt chức năng ăn nhai. Đây là phương pháp được bác sĩ chuyên khoa khuyên nên lựa chọn khi khách hàng không may mắc phải các khiếm khuyết về hình thể và màu sắc trên răng.

Với phương pháp bọc răng sứ toàn sứ, quý khách hàng không phải lo lắng có nên bọc răng sứ không nữa khi gặp phải các khiếm khuyết như răng sứt mẻ, răng gãy vỡ, nhiễm màu nặng, răng sâu, răng bị thưa, răng hô – móm – khấp khểnh nhẹ… Hãy theo dõi các thông tin cơ bản về dịch vụ qua phân tích của bác sĩ nha khoa bên dưới đây!

Bọc răng toàn sứ là gì?

Bọc răng toàn sứ là hình thức bác sĩ sử dụng chiếc răng được chế tác bằng nguyên liệu sứ, có màu sắc, hình dạng kích thước giống hệt răng thật lên chiếc răng mang khiếm khuyết về hình thể hoặc màu sắc. Đây là phương pháp được tiến hành đơn giản trong điều kiện vô trùng, không gây xâm lấn tới nướu, không gây đau hay làm tổn hại sức khỏe.

Bọc răng toàn sứ - Thông tin khách hàng cần biết 1
Răng toàn sứ có tính thẩm mỹ cao*

Với phương pháp này, quý khách hàng được mài nhỏ cùi răng thật. Bác sĩ sử dụng keo dán nha khoa trước khi gắn mão răng toàn sứ lên cùi răng nhằm giúp chiếc răng được cố định vững chắc, hoàn thiện tốt nhất chức năng ăn nhai. Đồng thời, cách này còn giúp bảo vệ các răng lân cận và nướu tránh khỏi được các bệnh lý răng miệng về sau.

Ưu điểm bọc răng toàn sứ

Trong các loại răng sứ được áp dụng phổ biến hiện nay, bọc răng toàn sứ là giải pháp được đánh giá cao bởi mang nhiều ưu điểm nổi bật:

– Răng toàn sứ đảm bảo tính thẩm mỹ cao bởi chiếc răng này có ngoại hình giống hệt răng thật. Bạn sẽ không phải e ngại trong giao tiếp hoặc khi cười tươi vì sợ bị lộ răng giả nữa.

– Răng loại này có độ bền chắc cực lớn, thực hiện chức năng ăn nhai thậm chí tốt hơn gấp nhiều lần so với răng thật. Điều này giúp khách hàng có quá trình ăn uống tự nhiên.

Bọc răng toàn sứ - Thông tin khách hàng cần biết 2
Thực hiện tốt chức năng ăn nhai*

– Thông thường, bọc răng toàn sứ có thể duy trì kết quả thẩm mỹ và hoàn thiện chức năng đến hàng chục năm. Bạn cũng không phải lo ngại răng bị đổi màu hoặc đen viền qua quá trình sử dụng lâu dài.

Lưu ý khi bọc răng toàn sứ

Để tiến hành bọc răng sứ an toàn, hiệu quả, việc cần thiết bạn phải làm là lựa chọn cho mình một để địa nha khoa uy tín. Đó là trung tâm sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có điều kiện vật chất ổn định, thực hiện dịch vụ theo quy trình chuẩn, đồng thời nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bọc răng sứ chỉ được diễn ra an toàn khi người bệnh được xử lý sạch sẽ vôi răng, điều trị sâu răng, các bệnh về nướu… trước đó. Vì thế mà bạn cần thực hiện thăm khám và kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng trước đó. Mọi vấn đề tồn tại trên sẽ nhanh chóng được bác sĩ xử lý ổn thỏa.

Bọc răng toàn sứ - Thông tin khách hàng cần biết 3
Sử dụng để phục hình hầu hết các khiếm khuyết trên răng*

Trên đây là những thông tin khách hàng nên biết về dịch bọc răng toàn sứ. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, các vấn đề – bệnh lý răng miệng, bạn vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng sứ EMax
Răng sứ EMax

Răng sứ EMax – Răng sứ thẩm mỹ đang ngày càng chứng minh được tính thẩm mỹ và công dụng tuyệt mỹ không thua gì