SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tại TP Hồ Chí Minh?

Theo dõi tại:
Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu? Cách đây mấy ngày, em không may bị té xe và bị mất nửa chiếc răng cửa. Hiện nay răng cửa đã hết đau và em muốn thực hiện bọc sứ để cải thiện thẩm mỹ gương mặt. Mong bác sĩ cho em biết chi phí áp dụng phương pháp này như thế nào. Cảm ơn bác sĩ! (Tuyết Trinh – Quận 5, Tp HCM)

Chào Tuyết Trinh!

Lời đầu tiên, chúng tôi xin được chia sẻ cùng bạn vấn đề gãy nửa chiếc răng cửa không may gặp phải, đồng thời cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Dưới đây là lời tư vấn của bác sĩ chuyên khoa về vấn đề này:

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tại TP Hồ Chí Minh? 1
Một hàm răng thẩm mỹ giúp bạn sở hữu nụ cười tự tin*

Vì sao phải bọc sứ cho răng cửa?

Một hàm răng đẹp và hoàn chỉnh giúp tăng thêm giá trị thẩm mỹ gương mặt và ngược lại. Khi răng cửa không may mang phải một khiếm khuyết nào đó, khổ chủ thường cảm thấy thiếu tự tin với gương mặt kém duyên dáng. Không chỉ vậy, tình trạng răng bị sứt mẻ, gãy vỡ còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ răng miệng.

Răng bị gãy vỡ, sứt mẻ nếu không được khắc phục sẽ là điều kiện để vi khuẩn tấn công men răng, gây ra sâu răng và sâu các răng lân cận, nướu dễ bị viêm nhiễm. Bên cạnh đó, răng gãy vỡ khiến việc ăn nhai diễn ra thiếu tự nhiên hơn. Vì những điều trên đây, các nha sĩ khuyên bạn nên sớm thực hiện bọc răng sứ – phục hình răng.

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tại TP Hồ Chí Minh? 2
Các trường hợp khiếm khuyết răng nên sớm bọc răng sứ*

Bọc răng sứ là hình thức sử dụng một chiếc răng được chế tác với nguyên liệu chính là sứ chụp lên trên răng mang khiếm khuyết nhằm đảm bảo thẩm mỹ, chức năng ăn nhai và giúp bảo vệ hàm răng, nướu. Bọc răng sứ là kỹ thuật phục hình răng đơn giản, không gây xâm lấn hoặc làm tổn thương tới nướu. Phương pháp này giúp quý khách hàng trút bỏ nhanh lo ngại có nên bọc răng sứ không.

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu?

Với nhu cầu sử dụng răng sứ ngày càng cao, tại nha khoa Đăng Lưu áp dụng phục hình răng – bọc sứ với nhiều loại răng. Chi phí bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu được quyết định bởi loại răng mà khách hàng lựa chọn khi đến đây. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn cho mình chiếc răng phù hợp nhất thông tin tư vấn của nha khoa.

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tại TP Hồ Chí Minh? 3
Kỹ thuật bọc răng sứ được thực hiện trong điều kiện vô trùng*

Dưới đây, chúng tôi xin được cung cấp bảng giá răng sứ tổng quát áp dụng năm 2018 để quý khách hàng có thể hình dụng cụ thể hơn bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng3 năm
Răng sứ kim loại Titan2.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Cr Co 3.53.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia5.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia HT5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon 5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon HT6.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Lava Plus7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
Răng sứ Scan7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng 10 năm 
– Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 vnđ/ Răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng
– Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng

Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn Tuyết đã có lời giải đáp bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu cho mình. Bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm để thực hiện thăm khám và nhận tư vấn cụ thể nhất từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN