SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền áp dụng thực tế?

Theo dõi tại:

Bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền? Em bị thưa răng nhưng lại rất ngại niềng răng vị thời gian thực hiện quá lâu, lại e ngại việc phải đeo niềng trong suốt thời gian dài như vậy. Nghe nói gần đây răng thưa có thể áp dụng bọc răng sứ để khắc phục. Không biết phương pháp này có đắt không và có nên bọc răng sứ trong trường hợp của em không? Rất mong được nha khoa giúp đỡ! (Lệ Thu – Tiền Giang)

Thân chào Lệ Thu!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ tình trạng răng thưa mình không may gặp phải cũng như gửi câu hỏi bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này, đồng thời nắm rõ trường hợp của mình bọc răng sứ có tốt không cũng như mức chi phí áp dụng cụ thể, nha khoa xin được đưa ra các thông tin bên dưới đây:

Bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền áp dụng thực tế? 1
Răng thưa phá vỡ sự hài hòa của gương mặt*

Có nên lựa chọn bọc răng sứ cho răng thưa?

Răng thưa là tình trạng giữa các răng có khoảng trống khiến hàm răng không hài hòa, gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, khi ăn uống, răng thưa khiến các thức ăn dễ bị giắt vào răng. Trong môi trường khoang miệng, các vụn thức ăn thừa này chính là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập, gây ra các bệnh lý sau đó. Do đó, khắc phục các khoảng trống răng thưa là điều cần thiết để cải thiện thẩm mỹ và bảo vệ răng miệng.

Hiện nay, không khó để khắc phục răng thưa với các phương pháp: trám răng, bọc răng sứ hay niềng răng. Mỗi phương pháp đều có những điểm mạnh riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người. Tuy nhiên, phương pháp chỉnh thưa được nhiều khách hàng lựa chọn vẫn là bọc răng sứ. Bởi, đây là giải pháp có cách thức thực hiện không quá phức tạp, thời gian áp dụng nhanh chóng, đồng thời cũng có giá thành áp dụng khá phải chăng. Vậy bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền thực tế hiện nay?

Bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền áp dụng thực tế? 2
Hình thức bọc răng sứ cho răng thưa*

Bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền áp dụng thực tế?

Trên thực tế, tại trung tâm nha khoa áp dụng nhiều loại răng sứ với các kỹ thuật boc rang su cho rang ho, thưa khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và lựa chọn của khách hàng để xác định rõ bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền hiện nay. Dưới đây, nha khoa xin gửi tới bạn các loại răng sứ cao cấp sử dụng phổ biến cùng mức giá áp dụng cụ thể:

– Răng Inox500.000 / răng
Răng Sứ kim loại1.000.000 / răng
bọc răng sứ titan"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">Bọc răng sứ titan2.500.000 / răng
Răng Sứ Không Kim Loại (sườn Đức, Vita)5.000.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon HT5.500.000 / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng
2. Bán Cố Định
– Attachmen Đơn2.500.000 / răng
–Attachmen Đôi3.500.000 / răng

Trước khi thực hiện bọc răng sứ, bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng. Từ đó, các vấn đề – bệnh lý răng miệng khác cũng được phát hiện và điều trị kịp thời. Đồng thời, mức chi phí áp dụng dịch cũng có thể phát sinh thêm, tùy thuộc vào vấn nha khoa bạn gặp phải.

Bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền áp dụng thực tế? 3
Hàm răng thẩm mỹ và thực hiện tốt chức năng ăn nhai*

Như vậy, bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có cả chủ quan lẫn khách quan. Để xác định chính xác nhất số tiền mình cần chuẩn bị cho 1 dịch vụ bọc răng sứ, Lệ Thu nên đến trực tiếp trung tâm, thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng răng. Tại đây, bác sĩ sẽ phân tích nhận định, đồng thời đưa ra lời giải đáp cụ thể nhất cho bạn mọi thông tin về dịch vụ.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN