SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Các biểu hiện chướng ngại chức năng giới tính nam

Theo dõi tại:

Các biểu hiện chướng ngại chức năng giới tính nam – Chướng ngại chức năng giới tính là chướng ngại phát sinh ra ở một hay nhiều thời đoạn trong cả quá trình “yêu”, dẫn đến thiếu cảm giác và phản ứng sinh lý cần thiết để “tạo” ra được cảm giác mãn nguyện khi yêu.

Chức năng giới tính thông thường của nam giới bao gồm: cảm hứng, “chú nhỏ” “đứng thẳng”, “lên đỉnh” và “xuất binh”, nếu một trong những giai đoạn trên phát sinh ra chướng ngại đều ảnh hưởng đến chất lượng “yêu”.

Chướng ngại chức năng giới tính là chướng ngại phát sinh ra ở một hay nhiều thời đoạn trong cả quá trình “yêu”, dẫn đến thiếu cảm giác và phản ứng sinh lý cần thiết để “tạo” ra được cảm giác mãn nguyện khi yêu.

Các biểu hiện chướng ngại chức năng giới tính nam

Tài liệu về lâm sàng chỉ rõ, trong số nam giới trên 35 tuổi có khoảng trên 60% xuất hiện chướng ngại chức năng giới tính ở mỗi góc độ khác nhau. Có khoảng 50% không thể “đứng” là do các bệnh về cơ quan chức năng giới tính; 30% là do bệnh về tâm lý; 20% là do tồn tại song song giữa chướng ngại cơ quan giới tính và tâm lý. Vì vậy, chuyên gia giới tính khuyến cáo, nhận thức và phán đoán đúng đắn nhấn mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp về chướng ngại chức năng giới tính là biện pháp cốt yếu nhất để trị liệu chướng ngại trong chuyện “yêu”.

“5 biểu hiện lớn” của chướng ngại trong “chuyện ấy”:

1. Chướng ngại ham muốn: biểu hiện là không ham muốn, ít hứng thú , “sợ” “chuyện ấy” và chống lại “chuyện ấy”.

2. Chướng ngại “đứng lên”: biểu hiện là liệt dương hoặc “chú nhỏ” “nửa đứng nửa ngồi”.

3. Chướng ngại khi “yêu”: biểu hiện là không thể “yêu”, đau rát khi “yêu”, chảy máu khi “yêu”, mất hứng thú khi “yêu” và bệnh sợ “yêu”.

4. Chướng ngại “xuất binh”: biểu hiện là “xuất binh” sớm, di tinh, “xuất binh” muộn, không thể “xuất binh” hoặc “xuất binh” ngược.

5. Chướng ngại cảm giác “yêu”: biểu hiện là không có cảm giác “lên đỉnh”, giảm cảm giác “lên đỉnh”, đau rát khi “xuất binh”.

Trong 5 chướng ngại trên thì chướng ngại “tự đứng” và chướng ngại “xuất binh” là thường gặp nhất. 5 chướng ngại trên có thể xuất hiện đơn độc cũng có thể đồng thời xuất hiện một lúc.

Các chuyên gia cũng khuyên cáo, khi gặp các biểu hiện chướng ngại chức năng giới tính nam trên, các đấng nam nhi không nên quá lo lắng, hoảng sợ. Chỉ cần bạn hiểu biết đúng đắn, có một phương thức sinh hoạt lành mạnh trong “chuyện ấy” thì có thể khắc phục được 50% chướng ngại. Nếu bệnh có biểu hiện thường xuyên thì bạn hãy tìm đến bác sỹ tâm lý hoặc nên đến bệnh viện khám để tìm ra nguyên nhân gây bệnh và kịp thời chữa trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Viêm bao quy đầu do đâu?

Viêm bao quy đầu do đâu?Điều trị viêm bao quy đầu thế nào? Viêm bao quy đầu do đâu? Viêm bao quy đầu là bệnh hay