SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Các công nghệ tẩy trắng răng nhanh

Theo dõi tại:

Các công nghệ tẩy trắng răng nhanh nào đang được áp dụng hiện nay. Để khắc phục hàm răng xỉn màu, công nghệ nha khoa ngày nay mang đến cho bạn muôn vàn sự lựa chọn. Từ các phương pháp tẩy trắng răng truyền thống cho đến những công nghệ mới toanh trên thế giới như Laser Whitening cho bạn hàm răng trắng sáng chỉ trong thời gian cực ngắn.

Các công nghệ tẩy trắng răng nhanh hiện nay

Hiện trên thị trường đang áp dụng rất nhiều các phương pháp tẩy trắng răng. Tuy nhiên, nhắc đến các công nghệ tẩy trắng răng nhanh nhất thì phải kể đến các công nghệ sau:

– Laser Whitening: Là công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu tại Hoa Kỳ, Laser Whitening là công nghệ sử dụng kỹ thuật ánh sáng tiên tiến nhất hiện nay mang lại công hiệu vượt trội giúp răng trắng sáng hơn hẳn so với những phương pháp tẩy răng tự nhiên hay phương pháp tẩy răng bình thường khác. Quy trình thực hiện nhanh gọn, nhẹ nhàng trong chưa đến 1 tiếng đồng hồ. Chỉ sau 10 phút, mức độ trắng sáng của răng đã cải thiện đến 8 bậc so với màu cũ.

Các công nghệ tẩy trắng răng nhanh 1
Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening*

– Brite Smile: Là một trong những các công nghệ tẩy trắng răng nhanh, Brite Smile là kỹ thuật tạo ánh sáng LED trong hệ thống BriteSmile kết hợp với gel tẩy trắng độc quyền của hãng BriteSmile tạo nên bước đột phá trong công nghệ tẩy trắng răng với kết quả nhanh, an toàn với bệnh nhân mà lại có hiệu quả tức thì chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ. Những nghiên cứu lâm sàng nghiêm túc, công phu đã chứng minh hiệu quả tẩy trắng của Brite Smile lên được 9+ bậc so với trước khi tẩy.

– BleachBright: Được sản xuất bởi công ty sản xuất thuốc gel tẩy trắng răng lớn nhất thế giới và được coi là công ty tiên phong của ngành công nghiệp, BleachBright hiện đang rất được thị trường tín nhiệm và ưa chuộng, hiện nay đã có 40 quốc gia trên thế giới tin dùng công nghệ này. Bản chất của BleachBrigh là phóng thích oxy nguyên chất thông qua phản ứng oxy hóa khử, để cắt đứt chuỗi protein màu bên trong răng làm răng trắng hẳn lên từ 2 đến 8 nấc chỉ trong 20 đến 40 phút.

Các công nghệ tẩy trắng răng nhanh 2
BleachBright cho răng trắng đến 8 nấc*

– Tẩy trắng răng với hệ thống đèn Beyond: Công nghệ đèn Beyond này hiện nay đang được đánh giá là một trong những công nghệ hiệu quả nhất trong tẩy trắng răng. Chỉ cần một tiếng tại phòng nha, bạn sẽ phải ngạc nhiên với hàm răng trắng sáng tuyệt hảo mà lại không hề ê buốt. Hệ thống đèn Beyond cũng được sử dụng kết hợp với thuốc Pola Office để mang lại hiệu quả tẩy trắng ngay tại chỗ cho những bệnh nhân có nhu cầu tẩy trắng răng ngay lập tức.

– Zoom 2: Công nghệ tẩy trắng răng Zoom 2 là công nghệ làm sạch và sáng lớp men và ngà răng sậm màu với 3 lần liên tục trong 60 phút. Trong đó thuốc tẩy trắng răng dùng trong Zoom 2 thuộc thế hệ mới hoàn toàn an toàn cho răng, không gây hại hay yếu răng. Cũng như các loại thuốc tẩy trắng thế hệ mới, bản chất của Zoom 2 là kích hoạt phản ứng oxy hóa khử, phóng thích oxy nguyên chất nhằm cắt đứt chuỗi protein màu trong răng làm chúng không còn nhìn thấy được dưới ánh sáng tự nhiên. Một đèn chiếu thiết kế đặc biệt sẽ kích hoạt gel Zoom làm trắng để nó nhẹ nhàng thực hiện chức năng tẩy trắng hóa học của mình.

Các công nghệ tẩy trắng răng nhanh 3
Tẩy trắng răng công nghệ Zoom 2*

– LumaCool: Hệ thống LumaCool nằm trong nhóm những kỹ thuật tẩy trắng răng nhanh nhất hiện nay, có tác dụng tức khắc chỉ trong 1 tiếng đồng hồ. Kết hợp công nghệ ion hóa với phản ứng oxy hóa khử mang lại cho hệ thống LumaCool những ưu điểm vượt trội.

Hi vọng với bài viết trên về các công nghệ tẩy trắng răng nhanh hiện nay mà chúng tôi chia sẻ. Mong rằng, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức cần thiết giúp ích cho quá trình bảo vệ răng miệng của mình thật tốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN