SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Các loại răng sứ cao cấp

Theo dõi tại:

Các loại răng sứ cao cấp – Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại răng sứ trong đó có các loại răng sứ cao cấp. Bởi các tính năng về thẩm mỹ và độ bền cũng như chính sách bảo hành tốt mà nhu cầu tìm hiểu và sử dụng các loại răng sứ cao cấp vì thế cũng ngày càng tăng cao. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về một số loại răng sứ cao cấp đang được sử dụng phổ biến  hiện nay.

Các loại răng sứ cao cấp

Răng sứ E.Max

E.Max là vật liệu sứ được tôn vinh là thẩm mỹ tuyệt đối và lành tính nhất, cho ra những sản phẩm sứ đạt độ thẩm mỹ trên cả tuyệt vời trong dòng sứ không kim loại. Có thể nói răng sứ E.Max chính là bước tiến mới chạm đến đích hoàn mỹ của ngành nha khoa. Răng sứ E.Max có độ chịu lực cao, thấu quang tốt, không bị đen viền lợi, tương thích sinh học, độ bền cao…

Các loại răng sứ cao cấp
Răng sứ kim loại quý*

Răng sứ Cerec

Răng sứ Cerec là một trong những thế hệ răng toàn sứ mới nhất và hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Toàn bộ quá trình thiết kế – sản xuất loại răng này đều hoàn toàn tự động thực hiện với sự hỗ trợ của máy tính.

Răng sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon HT mới có nhiều đặc tính ưu việt với khung sườn mỏng 0,5 mm, độ cứng lên đến 900 Mpa cho độ chịu lực và khả năng ăn nhai tuyệt mĩ. Vật liệu độc đáo cùng với hệ thống CAD/CAM 3D đã tạo ra mão và cầu răng được thiết kế và sản xuất nhanh chóng và chính xác. Với Cercon HT khi lắp cầu sứ chỉ cần mài mặt nhai với khoảng 0,5 mm, mặt vách khoảng 0,4 mm, tại vị trí đường hoàn tất chỉ cần mài tối thiểu 0,2 mm. Việc này tránh được nguy cơ răng bị yếu hoặc phạm vào tủy gây viêm tủy không có khả năng hồi phục. Một ưu điểm khác của răng sứ Cercon HT là tính quang học rất cao. Thí nghiệm thực tế chứng minh răng sứ Cercon HT cho dù có bị ánh sáng chiếu vào thì vẫn trong và tự nhiên chẳng khác nào răng thật. Tính thẩm mỹ của răng sứ Cercon HT còn được nâng cao hơn nhờ sự hỗ trợ của lớp CerconKiss mỏng phủ ở bên ngoài.

Các loại răng sứ cao cấp
Răng sứ Cercon HT

Răng sứ Margin

Răng sứ Margin là sự kết hợp hoàn hảo giữa răng sứ kim loại và sứ Margin. Nhờ được nghiên cứu sử dụng riêng cho vùng tiếp giáp giữa chân răng và nướu nên sứ Margin có ưu điểm nổi bật là màu sắc tự nhiên, không bị phản màu đen của răng sứ hợp kim và chịu được áp lực nhai lên đến 400 MPa, công dụng này có thể phát huy hiệu quả ngay cả với những bệnh nhân có phản ứng với kim loại cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN