SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Cách chăm sóc làn da bằng vỏ bưởi

Theo dõi tại:

Cách chăm sóc làn da bằng vỏ bưởi – Vỏ bưởi được dùng rất nhiều trong hằng ngày với nhiều tác dụng khác nhau, những công dụng bí quyết lưu truyền vẫn được các chị em sử dụng nhiều trong việc làm đẹp là chủ yếu, để chăm sóc một mái tóc và chăm sóc làn da cũng vô cùng hiệu quả, mang lên vẻ đẹp bất ngờ mà rất ít ai ngờ tới được.

Trị rụng tóc

Những liệu pháp tự nhiên được nhiều người vẫn áp dụng hằng ngày với một số cách chữa trị rụng tóc vô cùng đơn giản và hiệu quả, mang lại những liệu pháp rất cao, đôi với những mái tóc đang bị rụng theo từng ngày, bằng những liệu pháp rất đơn giản, vỏ bưởi sẽ giúp bạn ngăn ngừa được quá trình rụng tóc, cải thiện lại nhanh hơn.

Cách chăm sóc làn da bằng vỏ bưởi
Vỏ bưởi giúp kích thích mọc tóc

Với những mái tóc hằng ngày rất cần được sự chăm sóc tỉ mỉ nhất là mái tóc rụng, sau khi gội đầu thật sạch bạn hãy lấy vỏ bưởi đem đun với nước sôi khoảng 20 phút rồi bắc xuống để nguội, gội đầu với vỏ bưởi cũng làm cho bạn ngăn ngừa được quá trình này, khắc phục vấn đề rụng tóc, giúp kích thích chân tóc được mọc lên nhanh chóng, đảm bảo cho mái tóc luôn được phục hồi.

Làm đẹp da

Bằng những liệu pháp rất đơn giản, bạn có thể lấy vỏ bưởi để làm tinh dầu tự nhiên để chăm sóc mái tóc được hiệu quả hơn từ bên trong, có thể cải thiện được làn da, phục hồi lại làn da được như trước, điều tự nhiên nhất là vỏ bưởi sẽ giúp bạn ngăn ngừa được các vết nám, tàn nhang.

Cách chăm sóc làn da bằng vỏ bưởi

Với những làn da muốn được phục hồi lại bạn chỉ cần lấy tinh dầu bưởi đắp lên da mặt hằng ngày sẽ đem lại vẻ tự nhiên sáng ngời cho làn da, một liệu pháp rất tự nhiên mà các chị em có thể thay thế các mỹ phẩm thông dụng hằng ngày, trong việc tẩy trang vô cùng hiệu quả.

Trị nám

Vỏ bưởi được rửa sạch xắt ra thành miếng nhỏ, sau đó đổ dầu oliu vào cho ngập vỏ bưởi rồi đun nhẹ lửa. Khi dầu ấm ấm rồi thì các chị đổ thêm một ít nước sạch vào nửa nồi và đậy vung kín và đun tiếp trong lửa nhẹ từ 4-5h đồng hồ, lọc bỏ bã ra ngoài. Phần dầu bưởi cho vào lọ sách và bảo quản nơi thoáng mát có thể dùng đến 6 tháng.

Chăm sóc làn da như trị nám

Với cách chăm sóc làn da bằng vỏ bưởi này, mỗi ngày dùng 1/2 muỗng dầu bưởi đó bôi lên da để tầm khoảng sau 30 phút rồi rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt và nước sạch. Sử dụng đều đặn hàng ngày những vết nám và tàn nhang sẽ nhanh chóng biến mất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN