SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Cách làm đẹp da bằng bột đậu đỏ

Theo dõi tại:

Cách làm đẹp da bằng bột đậu đỏ – Làm đẹp sẽ là một cách giúp các chị em có thể nắm bắt xu thế một cách hiệu quả nhất, thường thì những chị em có thể làm đẹp bằng tự nhiên, dùng những hạt đậu đỏ, sau đó nghiền ra và làm thành một loại bột rất tốt cho da mặt và da trên cơ thể, sẽ là một công thức quá tuyệt vời.

Cách làm đẹp da bằng bột đậu đỏ

Làm trắng da căng da mặt

Với những làn da mỏng manh cũng được rất nhiều chị em phụ nữ chọn bởi những vẻ tự nhiên đi kèm theo trong đó sẽ là một nét đẹp bởi sẽ mang lên cho làn da trắng hồng như ý mà bạn muốn, với những bột đậu đỏ có thể giúp da trắng hồng như ý muốn và căng mịn làn da.

Cách làm đẹp da bằng bột đậu đỏ
Bột đậu đỏ giúp da mặt căng bóng*

Cách làm đơn giản: 2 thìa bột đậu đỏ, 1 thìa mật ong và 1 thìa nước cốt chanh, hòa trộn lại với nhau theo một hỗn hợp, đắp lên da mặt thường xuyên, nó có thể chống lại được nếp chảy xệ, nếp nhăn do khuôn mặt gây nên, hãy dùng những thứ tự nhiên sẽ rất tốt cho làn da. Đem lại làn da trắng hồng hiệu quả.

Thu nhỏ lỗ chân lông

Chân lông sẽ rộng ra và trông rất xấu khi những thời tiết thay đổi, cần có những biện pháp phòng tránh được tình trạng này, nếu cần thì những bột đậu đỏ sẽ rất giúp ích trong việc thu nhỏ lỗ chân lông. Việc làm này thường xuyên sẽ mang lên những lợi ích rất tốt cho da.

Thu nhỏ lỗ chân lông

Nguyên liệu cần có: 1 thìa bột đậu đỏ, 1 lòng trắng trứng, hòa trộn lại với nhau thành hỗn hợp, sau khi rửa mặt thật sạch hãy lấy hỗn hợp này đắp lên da mặt, nằm thư giản để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt lại, làm thường xuyên sẽ đem lại hiệu quả cao cho làn da, mang lên một làn da tươi sáng và không còn lỗ chân lông.

Trị sạm da

Ra nắng nhiều thì làn da sẽ mất đi tính đẹp tự nhiên mà thay vào đó là một làn da đem sạm màu, khiến các bạn phải tìm đến bột đậu đỏ để nó có thể trả lại làn da như trước. Không như với làn da bình thường thì làn da này sẽ mang đến cho bạn một cách trị sạm da từ tự nhiên.

Trị sạm da

Hãy cùng đến để xem nguyên liệu cần có: 1 thìa dầu oliu, 1 thìa bã cà phê và một thìa bột đậu đỏ. Chỉ cần những nguyên liệu hằng ngày cũng có thể giúp bạn đánh bay được những vết sạm da đổi màu, Làm kiên trì và thường xuyên sẽ rất tốt cho làn da.

Có nhiều loại vitamin C và vitamin E

Vitamin C sẽ giúp cho làn da luôn được căng mịn, không có nếp nhăn, da mặt không có tình trạng bị úa đi. Vitamin E sẽ giúp cho da luôn được giữ ẩm, tăng cường tính đàn hồi cho da, làm cho da luôn được hoàn thiện hơn, giúp da trắng hồng như làn da em bé.

Cách làm: Trộn bột đậu đỏ và nước ép cam lại với nhau, sẽ tạo hành một mặt nạ tự nhiên. Sau khi rửa mặt thật sạch hãy lấy hỗn hợp này đắp lên da mặt, nằm thư giản để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, làm thường xuyên và kiên trì sẽ đem lại một kết quả cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN