SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Cách làm mí mắt to không cần phẫu thuật

Theo dõi tại:
Theo quan niệm về cái đẹp của người Á Đông thường đánh giá cao đôi mắt hai mí to tròn, long lanh. Nhiều người mong muốn sở hữu đôi mắt này để thêm thu hút và những đường nét trên khuôn mặt trở nên hài hòa hơn. Tuy nhiên, có không ít sở hữu mắt một mí và mong muốn thay đổi đặc điểm này.

Cách làm mí mắt to không cần phẫu thuật

Đôi mắt đẹp giúp bạn thêm cuốn hút

Cách làm mí mắt to không cần phẫu thuật với công nghệ bấm mí mắt dove eyes sẽ là giải pháp nhanh chóng giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên như mong đợi.

Cách làm mí mắt to không cần phẫu thuật

Những năm trở lại đây, những xu hướng làm đẹp Hàn Quốc như: gọt mặt nhọn V line, nâng mũi S line, cắt mí mắt to…đang thu hút rất nhiều khách hàng Việt Nam, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Trong đó, phương pháp nhấn mí mắt dove eyes chinh phục khách hàng bởi những hiệu quả vượt trội mà nó đem lại.

Cách làm mí mắt to không cần phẫu thuật

Bấm mí mắt dove eyes Hàn Quốc

Bấm mí mắt Dove Eyes là một trong những cách làm mí mắt to không cần phẫu thuật được các chuyên gia đánh giá cao. Kỹ thuật này tạo sự liên kết giữa da mí và sụn mi trên mí mắt đã được đo vẽ từ trước, sau đó bác sĩ luồn chỉ theo các điểm nhấn để tạo nên hai mí mắt mắt rõ nét, cân đối giữa 2 bên mắt.

Bấm mí mắt dove eyes thường được áp dụng trong những trường hợp:

  • Mắt 1 mí, mí lót, hai mí không đều nhau, mí mắt nhỏ.
  • Mí bị sụp mí, mí mắt không rõ nét.
  • Dành cho những ai mong muốn sở hữu mí mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Hiện nay, có nhiều phương pháp làm mí mắt to nhưng kỹ thuật bấm mí dove eyes chinh phục khách hàng bởi những ưu điểm:

  • Tạo hình mí mắt đẹp tự nhiên cho khách hàng

Bác sĩ sẽ định hình những điểm cần nhấn trên mi mắt, sau đó sử dụng chỉ chuyên dụng để tạo ra sự liên kết giữa sụn mi và da mi để tạo ra mí mắt mới. Sau khi bấm mí, bạn hoàn toàn có thể tự tin với một đôi mắt to tròn, mí mắt sống động và tự nhiên như mong đợi.

Cách làm mí mắt to không cần phẫu thuật

Hiệu quả tự nhiên

  • Là phương pháp thẩm mỹ mắt không phẫu thuật phức tạp

Bấm mí mắt Dove Eyes là một tiểu phẫu khá đơn giản, không yêu cầu phẫu thuật hay cắt rạch phức tạp. Quá trình thực hiện chỉ mất của bạn khoảng 30 phút. Vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay mất quá nhiều thời gian cho việc làm đẹp.

  • Không đau, không sưng, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện bấm mí, bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ, định hình trước đường mí mới cần tạo. Với sự hỗ trợ của công nghệ bấm mí hiện đại của Hàn Quốc, được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, tay nghề cao, việc bấm mí mắt sẽ diễn ra nhanh chóng, không gây xâm lấn đến các vùng lân cận, không gây đau đớn hay sưng bầm sau tiểu phẫu. Vì vậy, bạn không mất nhiều thời gian cho việc nghĩ dưỡng sau thẩm mỹ.

Cách làm mí mắt to không cần phẫu thuật

Không mất nhiều thời gian sau tiểu phẫu

Đặc biệt, bấm mí mắt dove eyes là phương pháp chỉ tác động vào vùng da mi nên không ảnh hưởng đến chức năng và thị lực của mắt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Mỗi phương pháp niềng răng đều đi kèm ưu, nhược điểm khác nhau. Niềng răng tháo lắp tại Nha Khoa Đăng Lưu được nhiều người lựa chọn vì tính tiện lợi mà nó mang lại. Bạn hãy đến gặp bác sĩ để thăm khám nếu đang có nhu cầu niềng răng nhé.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thẩm mỹ mũi hếch

Ưu điểm khi chọn phương pháp thẩm mỹ mũi hếchQuá trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi hếchChăm sóc sau khi phẫu thuật Thẩm mỹ mũi