SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Cải thiện làn da nhanh bằng những loại bột

Theo dõi tại:

Cải thiện làn da nhanh bằng những loại bột – Những loại bột là những loại rất gần với cuộc sống của chị em trong việc làm đẹp mỗi ngày, để có thể chăm sóc làn da trắng nhanh chóng, mang lên những dưỡng chất cần thiết để phục hồi lại tế bào gốc, chăm sóc làn da được hiệ quả hơn rất nhiều, ngăn ngừa được các mầm móng gây bệnh bên trong của làn da một cách an toàn nhất.

 Cải thiện làn da nhanh bằng những loại bột

Làm trắng da bằng bột gạo

Bột gạo đóng vai trò rất quan trọng, trong bột gạo có nhiều protein, dưỡng chất nên rất cần trong việc chăm sóc làn da từ bên trong, hiệu quả trông thấy rất bất ngờ, làm cho bạn có những biến đổi trông thấy rõ rệt, làm da mịn màng, giữ được độ ẩm cho làn da, cung cấp dưỡng chất cần thiết để có thể mang lại làn da hiệu quả hơn rất nhiều.

Cải thiện làn da nhanh bằng những loại bột
Cải thiện da bằng bột*

Để có một làn da trắng sáng từ bột gạo rất đơn giản, bạn có thể lấy 3 thìa bột cám gạo cho thêm 2 thìa sữa tươi, hòa trộn lại với nhau, đắp lên da mặt mỗi ngày sẽ làm làn da trắng nhanh chóng, hiệu quả rất cao nên bạn có thể áp dụng và làm nhanh cho làn da của mình  ột cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cần phải có thời gian thì làn da mới có thể trắng sáng được.

Mặt nạ từ bột trà xanh

Bột trà xanh sẽ có công dụng rất cao, trong việc chăm sóc làn da, một liệu pháp được tin dùng làm thường xuyên thì bạn sẽ cảm nhận được làn da luôn được cải thiện từ bên trong làm làn da luôn được trắng sáng, đánh bật những vấn đề mụn gây nên cho da mặt. Làm cho da mặt bạn căng lên, không có nếp nhăn xuất hiện.

Mặt nạ từ bột trà xanh

Với cách đắp mặt nạ từ bột trà xanh rất đơn giản, sau khi rửa mặt thật sạch bạn có thể lấy 3 thìa bột trà xanh, hòa trộn một chút xíu nước với nhau, hòa trộn và đắp lên da mặt, làm thường xuyên cho da mặt được đắp mặt nạ thì làn da luôn tươi trẻ đi rất nhiều, dưỡng chất dinh dưỡng để bảo vệ làn da tránh được những tác nhân gây hại cho làn da.

Bột nghệ.

Bột nghệ sẽ có tác dụng rất nhiều để chữa lành được các vết thương, các vết sẹo do mụn gây ra, làm mềm mịn, làm sáng làn da đi rất nhiều, nhờ những dưỡng chất tự nhiên, bảo vệ bên trong làn da một cách hiệu quả nhất, làm se khít được lỗ chân lông, trị được các hạt mụn và đánh bay những vết nám, tàn nhang gây cho da mặt.

Bột nghệ

Với cách làm mặt nạ từ bột nghệ rất đơn giản, bạn có thể lấy 3 thìa bột nghệ, kết hợp với 2 thìa mật ong nguyên chất, hòa trộn lại với nhau, đắp lên da mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch. Nên làm thường xuyên và kiên trì thì bạn sẽ thấy được hiệu quả rất nhiều từ sau bên trong, cải thiện làn da của bạn một cách tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN