SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Cạo vôi răng có tốt không?

Theo dõi tại:
Cạo vôi răng có tốt không? Em bị các mảng bám trên răng gây ra mùi hôi miệng trong giao tiếp. Theo lời khuyên của bạn bè thì em nên đến trung tâm nha khoa để thực hiện cạo vôi răng, loại bỏ sạch những mảng bám này. Tuy nhiên em vẫn băn khoăn không biết kỹ thuật này như thế nào. Mong được nha khoa tư vấn giúp! (Hồng Trang – Tân Bình, Tp HCM)

Chào Hồng Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng miệng mình đang gặp phải và gửi thắc mắc cạo vôi răng có tốt không về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Đúng như lời khuyên của bạn bè, bạn nên sớm đến trung tâm nha khoa thực hiện cạo sạch những mảng bám trên răng để hạn chế mùi hôi miệng, lấy lại sự tự tin trong giao tiếp. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc, nha sĩ chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Cạo vôi răng có tốt không? 1
Vôi răng làm tăng nguy cơ mắc bệnh lý về răng miệng*

Vì sao cần phải cạo vôi răng?

Vôi răng chính là những mảng bám trên thành răng hoặc chúng có thể xuất hiện bên trong chân nướu mà bạn không dễ nhìn thấy. Thông thường, vôi răng hình thành trong quá trình sinh hoạt và ăn uống. Theo đó, các vụn thức ăn thừa bám dính trên răng mà bàn chải đánh răng không thể làm sạch chúng mỗi ngày, lâu dần tạo thành vôi răng.

Vôi răng không chỉ là nguyên nhân gây ra mùi khó chịu, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp mà tình trạng này còn khiến răng xuất hiện những đốm vàng lổm chổm trên bề mặt răng, ảnh hưởng thẩm mỹ. Hơn nữa, vôi răng còn là điều kiện để vi khuẩn xâm nhập, sinh sống và gây nên các bệnh lý nguy hiểm về răng miệng.

Cạo vôi răng có tốt không? 2
Cạo vôi răng được thực hiện trong điều kiện vô trùng*

Để loại bỏ sạch các mảng bám trên răng, giải quyết mọi vấn đề đang gặp phải, đồng thời ngăn ngừa các bệnh lý về răng miệng, bạn nên thực hiện cạo vôi răng theo định kỳ. Vậy cạo vôi răng có tốt không?

Cạo vôi răng có tốt không?

Hiện nay, cạo vôi răng được thực hiện bởi các khí cụ nha khoa chuyên dụng, áp dụng công nghệ làm sạch các mảng bám trên răng theo kiểu hiện đại nhất. Cạo vôi răng không chỉ là thao tác làm sạch các mảng bám mà còn là kỹ thuật dọn sạch các vấn đề khác liên quan, giúp bạn bảo vệ răng miệng đến mức tối đa.

Theo đó, nha sĩ sử dụng máy cạo vôi răng với đầu cạo siêu nhẹ cùng sóng siêu âm với độ rung chuyển liên hồi, nhẹ nhàng len vào sâu tận chân nướu, cho bạn quá trình nha khoa êm ái, không đau đớn.

Cạo vôi răng có tốt không? 3
Thực hiện thăm khám và cạo vôi răng theo định kỳ 6 tháng 1 lần

Cạo vôi răng có tốt không? Cạo vôi răng là phương pháp bảo vệ răng miệng không gây ra bất kỳ biến chứng nào. Hơn nữa, quá trình này còn được áp dụng trong điều kiện vô trùng, tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn Bộ Y tế đề ra. Vì thế, đây là giải pháp nha khoa được đánh giá tốt cho sức khỏe khách hàng.

Như vậy, với những thông tin trên đây, chắc hẳn Hồng Trang đã có lời giải đáp cho thắc mắc cạo vôi răng có tốt không của mình. Bạn có thể đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu để thực hiện thăm khám và cạo vôi răng, giải quyết mùi hôi miệng khó chịu đồng thời giúp răng miệng được bảo vệ an toàn khỏi các mầm gây bệnh.

Nhiều người thắc mắc làm răng implant ở đâu tốt? Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề, có kiến thức chuyên môn vững vàng sẽ giúp bạn trồng implant hiệu quả, không đau đớn nhiều, nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN