Ngày: 
Dòng sự kiện:

Cắt mắt 2 mí có đau và để lại sẹo không?

Cắt mắt 2 mí có đau và để lại sẹo không? Nhiều người thường nói phụ nữ đẹp nhất là ở đôi mắt, nơi chứa đựng tất cả tình cảm của các chị em. Vì thế đôi mắt luôn là bộ phận mà chị em quan tâm nhất lúc làm đẹp. Để giúp các chị em có được đôi mắt to, tròn thì phương pháp cắt mắt 2 mí là biện pháp giúp làm đẹp nhanh nhất hiện nay. Nhưng điều mà các bạn gái quan tâm là phẫu thuật cắt mắt 2 mí có đau và để lại sẹo không ? thì dưới đây là giải đáp cho các bạn.

Cắt mắt 2 mí có đau và để lại sẹo không?

Đối với những bạn muốn có đôi mắt hai mí, đẹp, tự nhiên các bác sĩ tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc sẽ tư vấn giúp bạn. Tùy thuộc vào cấu trúc của mí mắt mà Bác sỹ sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp nhất để giúp bạn tự tin hơn với đôi mắt của mình như: bấm mí hay phẫu thuật cắt tạo mí đôi. Thời gian phẫu thuật khoảng 15 – 25 phút có thể ra về ngay.Bạn sẽ hoàn toàn không thấy sẹo vì đường mổ được nằm trùng nếp gấp mi mắt của bạn.

Cắt mắt 2 mí có đau và để lại sẹo không?

Cắt mắt 2 mí có đau và để lại sẹo không?

Cắt mắt hai mí (tạo hình mí mắt) là một tiểu phẫu đơn giản trong thẩm mỹ, tùy vào thẩm mỹ viện mà cắt mắt hai mí có thể đau hay không đau, tại thẩm mỹ Hàn Quốc có kỹ thuật cắt mắt Hàn Quốc nên sẽ không đau, bạn có thể đến thẩm mỹ Hàn Quốc để tham khảo phương pháp cắt mắt không đau nhé.

Hướng dẫn cách giảm sưng sau khi cắt mí mắt

Hướng dẫn cách giảm sưng sau khi cắt mí mắt

  • Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.
  • Nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng đau, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.
  • Cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày.
  • Sau cắt chỉ cần rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng phẫu thuật để quá trình liền vết khâu được tốt và nhanh chóng.
  • Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt bệnh nhân phải ăn kiêng những thức ăn gây sẹo lồi như: đồ hải sản, rau muống… trong một tháng.

Sau khi phẫu thuật

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ số 536 Trần Hưng Đạo, phường  2, quận 5, TP HCM để các bạn có thể biết hơn về trung tâm thẩm mỹ uy tín này, đem lại hiệu quả cao hơn, với trung tâm đội ngũ bác sĩ giỏi, trung tâm hàng đầu để bạn cũng có thể yên tâm hơn, có tay nghề trong vấn đề thẩm mỹ vô cùng lớn.

Gọi
Maps
Chat