SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

Theo dõi tại:

Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là một ca phẫu thuật giúp bạn có thể loại bỏ được da thừa, để mang lại cho bạn có đôi mắt được 2 mĩ nhìn thêm phần xinh xắn hơn, một công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc giúp bạn có thể nhanh chóng lấy lại được đôi mắt 2 mí, to tron, chắc khỏe. Thế nhưng đến tuổi các vết nhăn lại bắt đầu xuất hiện, làm đôi mắt bị sụp xuống làm bạn mất đi vẻ tự nhiên mà mình có.

Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt, thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ cam kết với khách hàng về dịch vụ cắt mí để đảm bảo cho bạn có đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên mà rất ít người biết là bạn đi phẫu thuật, nên nhẹ nhàng và hạn chế được các tác nhân gây cho tổn thương đến mí mắt, không cần thời gian nghĩ dưỡng.

Ưu điểm cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

Được mọi người biết đến với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D và được rất nhiều khách hàng chọn đến để tìm phương pháp cắt mí Hàn Quốc vì:

Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc
Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc mang nhiều ưu điểm vượt trội

An toàn là trên hết: Cắt mĩ theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp hiện đại nên được các bác sĩ bỏ phần da chùng mỡ thừa để có thể hạn chế được sự tổn thương, không chảy máu trong quá trình phẫu thuật, không để lại sẹo, nhờ công nghệ tiên tiến nên sẽ được thực hiện máy móc một cách tỉ mỉ nhất, không để lại biến chứng sau này.

Nếp mí đẹp tự nhiên, loại bỏ được lượng mỡ thừa: Phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc được thực hiện theo công cụ hiện đại, các bác sĩ sẽ dùng tia laser cắt bỏ phần da chùng, mỡ rồi bắt đầu hình thành được mí mắt, với thời gian rất nhanh chóng cũng có thể giúp bạn mang lên cho mình được đôi mắt 2 mí, đẹp tự nhiên này.

 Phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc được thực hiện
Phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc được thực hiện

Khi đến với thẩm mỹ Hàn Quốc 3D thì bạn có thể yên tâm hơn không phải lo lắng quá nhiều sau khi phẫu thuật đảm bảo với các bạn sẽ không để lại biến chứng sau này. Đội ngũ chuyên môn uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm về vấn đề thẩm mỹ, mang đến cho khách hàng đó chính là sự hài lòng nhất, cân xứng và đẹp tự nhiên nhất đem đến cho bạn.

Quy trình cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám và tư vấn.

Để có thể giúp khách hàng yên tâm hơn về quá trình thẩm mỹ thì các bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ thăm khám, phân tích nhằm xác định chính xác vùng da thừa, da thừa và đo vẽ đường mí mới cho khách hàng .

Bước 2: Đo và vẽ mí mắt cần tạo.

Sau khi đã được các bác sĩ khám về đánh giá đặc điểm mí mắt đối với khách hàng thì giờ đay bác sĩ sẽ thực hiện quá trình đo vẽ tỉ mỉ, cẩn thận, nhắm tạo ra cung mắt mí tự nhiên, cân xứng hơn và đem lại cho đôi mắt được 2 mí hơn.

Quy trình cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc
Quy trình cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

Bước 3: Tiến hành gây mê tại chỗ

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ bằng một mũi tiêm nhỏ ngay tại vùng cắt mí trên. Khách hàng hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái mà không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với dụng cụ chuyên dụng cùng phương pháp laser hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ triệt để vùng da chùng da thừa đồng thời định hình đường mí mới. Phương pháp được tiến hành nhanh gọn, chính xác đảm bảo hạn chế tối đa tổn thương, không gây bất kỳ tổn thương, không sưng, không chảy máu.

Răng số 7 có chức năng nghiền nát thức ăn, nếu nó mất đi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả ăn nhai của cả hàm. Muốn biết chính xác tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trồng răng số 7 giá bao nhiêu bạn hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chỉnh hình mắt xếch

Quy trình thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếchƯu tiên khi chỉnh hình mắt xếch Chỉnh hình mắt xếch – Để có thể mang lại một