SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Quá trình cấy ghép implant cho răng cửa bạn nên biết

Theo dõi tại:

Cấy ghép implant cho răng cửa được áp dụng với trường hợp bạn bị mất răng cửa và cần khắc phục bằng một chiếc răng giả, giống với răng thật của bạn và có màu sắc tự nhiên. Vậy quá trình thực hiện cấy ghép implant như thế nào bạn hãy theo dõi nội dung sau để nắm bắt những thông tin cần thiết nhất nhé.

Mỗi dịch vụ đều phải được thực hiện theo một quá trình rõ ràng và đúng trình tự, từ đó mới đem đến cho người sử dụng yên tâm và muốn đáp ứng dịch vụ đó ngay. Chính vì vậy đối với việc bị mất răng tại những vị trí làm mất thẩm mỹ thiếu tự tin cho bạn thì bạn nên sử dụng dịch vụ cấy ghép implant cho răng cửa.

Quá trình cấy ghép implant cho răng cửa bạn nên biết 1
Quá trình cấy ghép implant cho răng cửa bạn nên biết *

Những trường hợp nên cấy ghép implant bạn cần biết

Thông thường để sử dụng dịch vụ cấy ghép implant thì bạn cần phải đến bác sĩ kiểm tra tình trạng răng đang gặp phải có nên thực hiện cấy ghép implant hay không. Còn để biết cơ bản với trường hợp nào nên sử dụng cấy ghép implant cho răng cửa thì bạn tìm hiểu nội dung sau:

Quá trình cấy ghép implant cho răng cửa bạn nên biết 2
Những trường hợp nên cấy ghép implant*
  • Những trường hợp răng bị mất hoàn toàn do quá trình va chạm bị gãy mất răng và không có cùi răng để phục hình bằng việc bọc răng sứ.
  • Răng bị sâu, bị hư đến tủy răng không có cơ hội để bạn duy trì trám thì có thể sử dụng dịch vụ cấy ghép implant.
  • Hoặc nhiều người lớn tuổi bị rụng răng sớm, vì là răng cửa nên cần cấy ghép implant để giúp tăng thêm tính thẩm mỹ.
  • Do mất 1 chiếc răng cửa mất luôn phân chân răng thì bạn áp dụng cấy ghép implant.

Quá trình cấy ghép implant cho răng cửa của bạn

Để thực hiện cấy ghép implant cho răng cửa của bạn ta phải trải qua những bước sau.

Thăm khám tư vấn và chụp phim kiểm tra xương

Với bước đầu này nha khoa sẽ kiểm tra mật độ của xương và chiều cao xương từ đó mới biết được bạn có thể cấy ghép implant cho răng cửa hay không. Sau đấy sẽ thực hiện kế hoạch cấy ghép trụ implant nha khoa. Tiếp đến bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn những vị trị cần cấy ghép implant bằng phim thật để bạn dễ hình dùng, tiếp đến sẽ nói rõ ràng về kế hoạch phục hình răng bằng implant. Đặc biệt bác sĩ sẽ hỏi về tình trạng sức khỏe tổng quát của bạn như, bạn có bị cao huyết áp không, bị tiểu đường hay là bệnh tim không. Những thông tin này thực sự cần phải bổ sung một cách chân thật nhất, đừng có trả lời không đúng để thực hiện cấy ghép implant cho răng cửa bạn nha bởi vì có rất nhiều cách phục hình răng đã mất nên không thực hiện được bằng biện pháp này thì ta thực hiện bằng biện pháp khác, bạn nên yên tâm nhé.

Quá trình cấy ghép implant cho răng cửa bạn nên biết 3
Các bước thực hiện cấy ghép implant*

Đặt hẹn cấy ghép implant cho răng cửa

Sau những bước tư vấn và trao đổi về tình trạng sức khỏe của bạn đã đồng ý thì tiếp đến bác sĩ sẽ cho một lịch hẹn để thực hiện quy trình cấy ghép implant cho răng cửa.

Bắt đầu cấy ghép implant

Trước khi đến để thực hiện quá trình cấy ghép bạn cần chuẩn bị một sức khỏe thật tốt, bạn nhớ ăn rồi hãy cấy ghép implant nhé.

Phục hình tạm sau cấy ghép implant

Sau khi đã được đặt trụ implant thì bạ không phải lo lắng về tính thẩm mỹ của nụ cười nhé, bác sĩ sẽ đặt tạm cho bạn một chiếc răng nhưng với chiếc răng này bạn không thể nhai mà chỉ để đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn thôi.

Cuối cùng là tái khám kết quả cấy ghép implant

Sau một tuần trôi qua nướu răng xung quanh implant của bạn sẽ lành lại. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt chỉ chụp phim và kiểm tra lại.

Với quá trình cấy ghép implant cho răng cửa hay một vị trí nào khác đều phải trải qua những bước tương tự, tuy nhiên bạn cần phải kiên trì và chuẩn bị một sức khỏe tốt để đảm bảo đạt được một kết quả như ý muốn bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN