SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Giúp bạn hiểu rõ cấy ghép Implant có tốt không

Theo dõi tại:

Cấy ghép Implant có tốt không và răng cấy ghép có duy trì được trọn đời không ạ? Tôi muốn cấy răng cửa bị mất do tai nạn nhưng còn đang có một số lo lắng mong bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ. (Quỳnh Chu, TP Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Quỳnh Chu, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cấy ghép Implant có tốt không và răng cấy ghép có duy trì được trọn đời không chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau.

Cấy ghép Implant có tốt không?

Mất răng là hiện tượng nguy hiểm hơn rất nhiều so với những chúng ta nghĩ. Do đó, thời điểm tốt nhất để can thiệp điều trị mất răng chính là ngay sau khi mất răng hoặc trong khoảng 3 ngày trở lại. Nếu để khoảng trống trên hàm quá lâu, ổ răng sẽ bị vi khuẩn có hại tấn công và tạo mủ; hoặc nguy hiểm nhất là gây tiêu xương hàm (dẫn đến lệch mặt, má,…).

Giúp bạn hiểu rõ cấy ghép Implant có tốt không 1
Một số loại trụ răng kim loại*

Khi bị mất răng, có hai phương pháp phục hình chính là cầu răng sứ và cấy ghép răng Implant. Tuy nhiên, xét về mặt kỹ thuật, khả năng duy trì kết quả cũng như tính thẩm mỹ thì cấy ghép Implant vẫn có sự nhỉnh hơn. Cấy ghép Implant là kỹ thuật tạo lỗ khoan trên nướu, sau đó cắm một trụ kim loại vào sâu trong xương hàm và gắn chốt Abutment. Thao tác này sẽ khiến bạn hơi đau nhức nhưng sẽ được kiểm soát nhờ lượng thuốc tê sử dụng ngay từ đầu.

Sau khi nướu lành thương khoảng một tuần, bạn sẽ quay lại phòng khám và bác sĩ sẽ giúp bạn bọc mão sứ lên trên. Vậy là đã hoàn thiện một chiếc răng giả có ngoại hình, tính chất y như răng thật. Vì vậy, bạn không nên quá lo lắng và có thể liên hệ một trung tâm nha khoa uy tín để xin lời khuyên.

Cấy ghép Implant ở đâu tốt?

Tiêu chí quyết định đến sự thành công của dịch vụ cấy ghép Impant và phục hình răng sứ đó chính là đội ngũ y bác sĩ nha khoa. Hiện nay, trung tâm Nha khoa Đăng Lưu sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên sâu nhờ đã có hơn 17 năm kinh nghiệm và được đào tạo tại Đại học Y Dược TpHCM.

Giúp bạn hiểu rõ cấy ghép Implant có tốt không 2
Hiện nay, trung tâm Nha khoa Đăng Lưu sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên sâu nhờ đã có hơn 17 năm kinh nghiệm*

Trồng răng giả cố định bằng phương pháp cấy ghép Implant là một kỹ thuật nha khoa không hề khó, đặc biệt là đòi hỏi nha sĩ phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và có cảm quan thẩm mỹ tốt. Vì vậy, trung tâm Nha khoa Đăng Lưu luôn nỗ lực đào tạo, nâng cao chuyên môn tay nghề của bác sĩ cũng như đầu tư vào hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ chuyên dụng.

Giúp bạn hiểu rõ cấy ghép Implant có tốt không 3
Sau khi nướu lành thương khoảng một tuần, bạn sẽ quay lại phòng khám và bác sĩ sẽ giúp bạn bọc mão sứ lên trên*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trên đây là toàn bộ phần giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc cấy ghép Implant có tốt không. Có thể nói, cấy ghép Implant chính là sự lựa chọn hàng đầu bởi so với phương pháp phục hình bằng cầu sứ, nó đem lại hiệu quả cao hơn rất nhiều và đặc biệt là không cần phải xâm lấn mô răng khỏe mạnh kề cận. Bạn đã có thể an tâm và tìm đến với chúng tôi – trung tâm Nha khoa Đăng Lưu trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn đang thắc mắc giá cấy ghép implant tại Nha Khoa Đăng Lưu là bao nhiêu hãy truy cập vào website chính thức của phòng khám. Ở đây cung cấp bảng giá chi tiết để bạn tham khảo, hoặc bạn liên hệ với nha khoa qua hotline 1800 6578 gặp bác sĩ tư vấn.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN