SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Chỉ điểm cấy ghép Implant ở đâu tốt cho mọi nhà?

Theo dõi tại:

Cấy ghép Implant ở đâu tốt cho mọi nhà? Tại sao nên lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép Implant? Hiện nay, đây chính là phương pháp phục hình răng bị mất được áp dụng phổ biến nhất tại Việt Nam được Nha khoa Đăng Lưu đưa vào ứng dụng. 

Cấy ghép Implant như thế nào?

Mất răng là tình trạng phổ biến xảy ra ở mọi đối tượng do nhiều nguyên nhân khác nhau như tai nạn, chấn thương, răng bị hư tủy hoặc các bệnh lý nha chu khiến răng mất điểm tựa, dẫn đến kết quả gãy rụng. Khoảng trống trên khuôn hàm không chỉ ảnh hưởng đến việc ăn uống, thẩm mỹ gương mặt mà còn cả sức khỏe răng miệng nói chung.

Nếu chân răng lâu ngày không được thay thế thì xương hàm sẽ tự động thay đổi cấu trúc, hiện tượng này gọi là tiêu xương hàm. Tiêu ổ xương hàm sẽ kéo theo tình trạng lệch mặt, lệch cằm rất nguy hiểm. Vì vậy, cấy ghép Implant là giải pháp hợp lý nhất.

Chỉ điểm cấy ghép Implant ở đâu tốt cho mọi nhà? 1
Mất răng là tình trạng phổ biến xảy ra ở mọi đối tượng do nhiều nguyên nhân khác nhau như tai nạn, chấn thương, răng bị hư tủy*

Cấy ghép răng Implant là hình thức phục hình răng giả thông qua việc cắm một trụ Implant vào thằng xương hàm thông qua một lỗ khoan trên nướu. Chân răng nhân tạo này được chế tác từ hợp chất Titan không gây kích ứng cho xương hàm và vẫn đảm bảo quá trình ăn uống bình thường như răng thật. Sau khoảng một tuần cắm trụ răng nướu sẽ dần hồi phục, lúc này bệnh nhân sẽ quay lại để chụp mão sứ nhân tạo lên trên. Mão sứ được thiết kế chuẩn mực theo số liệu từ dấu răng cụ thể của bệnh nhân vì vậy bạn không cần lo lắng chiếc răng này trở nên lạc lõng, cập kênh khi vận động miệng.

Cấy ghép Implant ở đâu tốt?

Vậy cấy ghép Implant ở đâu tốt? Yếu tố địa chỉ đóng vai trò rất quan trọng trong tất cả các ca thẩm mỹ nha khoa, đặc biệt là ở các loại dịch vụ phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao như cấy ghép Implant. Hiện nay, trong số các trung tâm phục hình răng giả tốt nhất có thể kể đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu – một trong những nha khoa uy tín đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện các ca cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

Chỉ điểm cấy ghép Implant ở đâu tốt cho mọi nhà? 2
Yếu tố địa chỉ đóng vai trò rất quan trọng trong tất cả các ca thẩm mỹ nha khoa*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chính quy tại các cơ sở danh tiếng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại đặc biệt là phòng Labo riêng sẽ giúp khách hàng an tâm hơn cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại hơn.

Chỉ điểm cấy ghép Implant ở đâu tốt cho mọi nhà? 3
Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chính quy*

Nha khoa Đăng Lưu chính là câu trả lời cho thắc mắc cấy ghép Implant ở đâu tốt của bạn. Bạn không nên để tình trạng mất răng quá lâu mà hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, các bác sĩ chuyên khoa Implant sẽ thăm khám trực tiếp và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất với bạn.

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền? Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp bảng giá niềng răng tổng quát trên website chính thức. Nếu muốn biết chính xác đối với trường hợp của bạn hãy đến gặp bác sĩ tại 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng implant giá bao nhiêu tiền?
Răng implant giá bao nhiêu tiền?

Răng implant giá bao nhiêu tiền?Còn phương pháp nào thay thế răng mất ngoài cấy ghép implant? Răng implant giá bao nhiêu tiền? Cấy ghép

Răng implant giá bao nhiêu tiền?
Răng implant giá bao nhiêu tiền?

Răng implant giá bao nhiêu tiền?Còn phương pháp nào thay thế răng mất ngoài cấy ghép implant? Răng implant giá bao nhiêu tiền? Cấy ghép