SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Cấy ghép mini implant tiết kiệm chi phí

Theo dõi tại:
Nếu mong muốn phục hình chiếc răng mới đẹp, độ bền cao, tuổi thọ lâu dài…thì cấy ghép implant là giải pháp mà các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên lựa chọn. Trong trường hợp muốn tiết kiệm tối đa chi phí thì cấy ghép mini implant là phương pháp bạn nên xem xét.

Cấy ghép mini implant tiết kiệm chi phí

Cấy ghép mini Implant nha khoa

Cấy ghép implant tiết kiệm chi phí cho bạn nhưng hiệu quả thẩm mỹ và chức năng của răng mới sẽ không làm bạn thất vọng.

Cấy ghép mini implant là gì?

Cũng tương tự như các trụ implant nha khoa, các trụ mini implant cũng được làm từ vật liệu titan nhẹ, cứng và lành tính trong môi trường miệng. Chúng cũng có khả năng tương hợp sinh học tốt với xương, đảm bảo cho răng phục hình bên trên cứng chắc và độ bền lâu dài.

Kỹ thuật cấy ghép mini implant là giải pháp cho những trường hợp tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày từng phần hay toàn bộ; trường hợp tiêu xương do các bệnh viêm nha chu gây ra. Đồng thời, phương pháp này thường được bác sĩ chỉ định cho những trường hợp vị trí mất răng cần cấy ghép không chịu lực nhai lớn, như các răng phía trước và trong trường hợp làm các tựa nâng đỡ cho các hàm giả tháo lắp phủ trên implant.

Cấy ghép mini implant tiết kiệm chi phí
Cấy implant bằng công nghệ hiện đại*

So với cấy ghép implant truyền thống thì kỹ thuật mini implant đơn giản hơn, thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần phải phẫu thuật. Chỉ cần thực hiện trong thời gian khoảng 1h và đặc biệt là có thể phục hình hàm giả ngay sau khi đặt trụ mini Implant.

Trụ mini implant có đường kính khá nhỏ so với trụ implant thông thường, từ 2 – 3mm, chiều dài 13 – 16 mm, có hình dáng giống cây đinh vít. Nhưng trụ này vẫn đảm bảo độ cứng chắc và tương hợp sinh học tốt với xương.

Cấy ghép mini implant tiết kiệm chi phí

Cấy ghép mini implant tiết kiệm chi phí

Cấy ghép mini implant tiết kiệm chi phí

So với cấy ghép implant nha khoa, cấy ghép mini implant mang những ưu điểm sau:

  • Tiết kiệm đáng kể thời gian điều trị cho bệnh nhân. Việc thực hiện chỉ mất khoảng 60 phút và có thể phục hình răng giả ngay lúc đó.
  • Nhanh lành thương, bệnh nhân không cảm thấy nhiều đau đớn hay khó chị sau cấy ghép.
  • Không cần phải thực hiện phẫu thuật ghép xương, nâng xoang hàm, tiết kiệm chi phí không nhỏ cho bệnh nhân.
  • Đồng thời, số lượng mini implant sẽ ít hơn số lượng răng cần phục hình nên bệnh nhân tiết kiệm một khoảng chi phí đáng kể.

Cấy ghép mini implant tiết kiệm chi phí

Hiệu quả thẩm mỹ tốt

  • Hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên như răng thật.
  • Độ bền của răng phục hình vững chắc và duy trì hiệu quả lâu dài.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm nêu trên thì cấy ghép implant cũng mang những khuyết điểm như:

  • Việc chỉ định cấy ghép mini implant chỉ trong một số trường hợp nhất định để đảm bảo hiệu quả và độ bền của răng. Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bệnh nhân dựa trên kết quả thăm khám và chụp phim kỹ lưỡng.
  • Cấy ghép mini implant chỉ thực hiện được loại hàm giả bán cố định ( loại hàm giả này vẫn cần có nền hàm tháo lắp và bạn cần phải tháo ra để vệ sinh hàng ngày).
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng implant giá bao nhiêu tiền?
Răng implant giá bao nhiêu tiền?

Răng implant giá bao nhiêu tiền?Còn phương pháp nào thay thế răng mất ngoài cấy ghép implant? Răng implant giá bao nhiêu tiền? Cấy ghép