SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Có 2 cách dễ hiểu về cấy ghép răng implant như thế nào

Theo dõi tại:
Cấy ghép răng implant như thế nào là điều nhiều khách hàng luôn quan tâm khi có nhu cầu thực hiện phương pháp này. Để thực hiện phục hình răng thành công, bên cạnh tới cơ sở nha khoa uy tín, bạn nên tìm hiểu các thông tin về kỹ thuật mình có ý định lựa chọn áp dụng. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp này và trút bỏ thắc mắc trên, chúng tôi xin cung cấp 2 cách dễ hiểu về cấy ghép phục hình răng implant nha khoa.

Cấy ghép răng implant để làm gì?

Tình trạng mất răng khiến nhiều người đã rất khổ sở. Không chỉ là các vấn đề về thẩm mỹ, làm phá vỡ sự hài hòa và nét duyên dáng trên gương mặt, mất răng còn làm cho sức khỏe và tinh thần suy sụp. Bạn sẽ rất ngại giao tiếp với người khác và quá trình ăn uống cũng diễn ra thiếu tự nhiên hơn.

Có 2 cách dễ hiểu về cấy ghép răng implant như thế nào 1
Cấy ghép răng được nhiều khách hàng ưa chuộng*

Bên cạnh đó, mất răng là nguyên nhân gây nên rất nhiều bệnh lý gây nguy hại tới răng miệng. Mất răng, trên xương hàm sẽ có một khoảng trống lớn. Đây là điều kiện tốt để vi khuẩn tạo ổ, xâm nhập và gây hại tới khoang miệng cũng như nướu và chân răng. Trước tình hình đó, nhiều người đã tìm tới các trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện phục hình răng.

Cấy ghép răng là phương pháp áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng có cơ địa hoàn chỉnh, điều kiện sức khỏe ổn định, không mắc các chứng bênh về thần kinh, tim mạch. Các chuyên gia nha khoa khuyên rằng, phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai hoặc đang trong thời kỳ kinh nguyệt cần tránh thực hiện phương pháp này.

Để thực hiện cấy ghép răng implant thành công, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về kỹ thuật này cũng như quy trình cấy ghép răng implant như thế nào trước khi thực hiện. Với mỗi trường hợp răng miệng, tại trung tâm nha khoa, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn cho bạn cách khắc phục hiệu quả nhất. Vậy cấy ghép răng implant như thế nào?

Có 2 cách dễ hiểu về cấy ghép răng implant như thế nào 2
Quy trình cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng implant như thế nào?

Cấy ghép răng implant như thế nào cũng là một trong những thắc mắc mà khách hàng muốn được giải bỏ khi bị mất răng và có nhu cầu phục hình răng bị mất. Trên thực tế, có 2 cách để khách hàng dễ hình dung ra cách thức thực hiện phương pháp này như sau:

Phục hình chân răng

Cấy ghép implant nha khoa được thực hiện thông qua việc ghép trụ implant nha khoa vào vị trí răng bị mất để thay thế cho chân răng. Trụ implant có tác dụng làm giá đỡ vững chắc để giúp duy trì răng sau khi mão răng và cầu răng được cấy ghép vào. Với sự kiểm định chặt chẽ của Bộ Y tế, implant nha khoa được chế tác bằng chất liệu titan, được công nhận thân thiện với môi trường và không gây tổn hại đến sức khỏe.

Có 2 cách dễ hiểu về cấy ghép răng implant như thế nào 3
Cần có chế độ chăm sóc răng miệng phù hợp

Khôi phục răng bị mất

Khôi phục răng bị mất thông qua kỹ thuật cấy ghép răng là giải pháp tối ưu nhất mà bạn nên lựa chọn. Sau khi trụ implant cắm vào răng và lành thương, bác sĩ nha khoa sẽ tiếp tục gắn răng sứ lên trên trụ răng để hoàn chỉnh quá trình phục hình răng. Răng sứ có cấu tạo bao gồm mão răng và cầu răng, có hình dạng, kích thước và màu sắc rất giống với răng thật, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ như mong đợi cho khách hàng.

Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng nhiều phương pháp niềng răng cho người lớn mang đến hiệu quả vượt trội. Nếu đang có ý định niềng răng, chúng tôi khuyên bạn hãy tới gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám, có phương án điều trị phù hợp.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng implant giá bao nhiêu tiền?
Răng implant giá bao nhiêu tiền?

Răng implant giá bao nhiêu tiền?Còn phương pháp nào thay thế răng mất ngoài cấy ghép implant? Răng implant giá bao nhiêu tiền? Cấy ghép