SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Cấy ghép trụ Implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Theo dõi tại:

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không? Là băn khoăn tôi muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp tôi. Khuyết điểm mất răng do tai nạn khiến tôi luôn e ngại với mọi người xung quanh khi giao tiếp. Một người bạn khuyên tôi nên đi cấy ghép răng Implant, tuy nhiên tôi còn băn khoăn vấn đề trên. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Khắc Hiếu – 43 tuổi, Quận Thủ Đức)

 Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào anh Khắc Hiếu!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Câu hỏi: Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không? Của anh sẽ được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giải đáp như sau:

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Thắc mắc: Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không? Của anh Khắc Hiếu, đồng thời cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn phương pháp này.

Cấy ghép trụ Implant có ảnh hưởng sức khỏe không? 1
Cấy ghép trụ Implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Thực hiện cấy ghép răng Implant Nha khoa đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao mới tiến hành thành công phương pháp này. Những vật liệu trụ Implant bằng vật liệu Titanium lành tính, vì vậy không gây kích ứng khi cấy ghép vào xương hàm. Trước khi cấy ghép răng sẽ được các bác sĩ thăm khám tổng quát sức khỏe cụ thể, đủ điều kiện sức khỏe mới tiến hành thực hiện. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn phương pháp này.

Tuy nhiên, để có thể mang lại được những kết quả thẩm mỹ cấy ghép răng như ý muốn và không ảnh hưởng đến sức khỏe anh nên tham khảo ý kiến mọi người để lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín.

Hé lộ địa chỉ cấy ghép răng Implant Nha khoa an toàn

Khuyết điểm mất răng không những làm mất tính thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng đến chức năng nhai của hàm. Phương pháp cấy ghép răng Implant Nha khoa ra đời được xem là một trong những giải pháp tối ưu có thể khắc phục được những khuyết điểm trên.

Cấy ghép trụ Implant có ảnh hưởng sức khỏe không? 2
Nha khoa Đăng Lưu uy tín

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ uy tín, được nhiều bệnh nhân tìm hiểu và lựa chọn. Đội ngũ bác sĩ Nha khoa với nhiều năm kinh nghiệm đã tiến hành cấy ghép răng Implant thành công cho nhiều khách hàng. Tùy vào từng khuyết điểm của mỗi người bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp.

Trồng răng Implant tại Đăng Lưu được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại và theo một trình tự nhất định. Các trụ Implant được nhập từ nước ngoài, vật liệu Titanium lành tính nên không gây hại đến sức khỏe của bệnh nhân.

Cấy ghép trụ Implant có ảnh hưởng sức khỏe không? 3
Kỹ thuật trồng răng Implant tại Nha khoa Đăng Lưu *

Chi phí thực hiện cấy ghép răng Implant cũng rất phù hợp. Tùy chất liệu Implant mà mỗi khách hàng lựa chọn sẽ có chi phí khác nhau, cụ thể:

Kỹ thuật cấy ghép ImplantChi phí thực hiện
Implant NEO Biotech – Hàn Quốc10,000,000 ~ (450 USD)
Implant C1 – Đức14,300,000 ~ (650 USD)
Implant California – Mỹ11,200,000 ~ (500 USD)

(Đây chỉ bảng giá tham khảo, tỉ giá USD sẽ được cập nhật theo thời điểm đăng ký dịch vụ)

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc: Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không? Của anh Khắc Hiếu. Anh có thể đến trực tiếp bệnh viện Nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ Nha khoa hỗ trợ thăm khám cụ thể hơn.

Mỗi phòng khám đưa ra mức giá niềng răng khác nhau, tại Nha Khoa Đăng Lưu niềng răng hô giá bao nhiêu? Bạn hãy đến gặp bác sĩ kiểm tra tình hình răng miệng hiện tại, sau đó sẽ biết được số tiền mình cần bỏ ra để niềng răng.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trồng răng sứ vĩnh viễn
Trồng răng sứ vĩnh viễn

Trồng răng sứ vĩnh viễn là gì?Loại răng sứ nào tốt nhất hiện nay? Trồng răng sứ vĩnh viễn – Hiện nay, với sự tiến

Kỹ thuật implant all on 4
Kỹ thuật implant all on 4

Kỹ thuật Implant all on 4 là gì?Kỹ thuật Implant all on 4 được thực hiện như thế nào? Kỹ thuật implant all on 4