SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Cấy lông mày ở đâu đẹp và uy tín?

Theo dõi tại:

Cấy lông mày ở đâu đẹp và uy tín? Một khuôn mặt đẹp không thể thiếu một đôi chân mày đẹp, nhiều chị em không có được đôi chân mày phù hợp với khuôn mặt hay hình dáng lưa thưa không rõ nét. Phun, thêu được xem như giải pháp đầu tiên các chị em nghĩ đến.

Tuy nhiên sau một thời gian màu mực có thể phai vì cơ thể không tương thích hay chị em không còn ưng ý nữa nên muốn thay đổi. Cấy lông mày là phương pháp giúp chị em có được hàng lông mày tự nhiên, mọc ra từ chính tóc của mình, chị em có thể tạo dáng hay kẻ theo ý thích của mình sao cho phù hợp nhất.

Ứng dụng kỹ thuất cấy tóc cho cấy đôi lông mày

Ứng dụng kỹ thuất cấy tóc cho cấy đôi lông mày, kỹ thuật mới hiện đại này giúp chị em sẽ có được đôi lông mày mọc tự nhiên. Cấy lông mày cơ bản giống như cấy tóc nhưng thường sẽ sử dụng tóc mai bởi vùng tóc này mềm và lâu dài hơn so với các vùng khác.

Quy trình thực hiện

Cấy lông mày ở đâu đẹp và uy tín?

Bước 1: Tiến hành gây tê tại chỗ

Bước 2: Chia nang tóc cấy vào lông mày

Chỉ định: cấy lông mày không gây đau đớn, vùng da nơi phẫu thuật hơi sưng khoảng vài ngày, và phải tránh tác động vào các nang tóc mới cấy trong khoảng 1 tuần để tránh nang tóc rơi ra ngoài. Sau cấy, cần chăm sóc cẩn thận khoảng 10 ngày đầu để các nang tóc phát triển tốt. Sau 3 tháng các mầm tóc mọc ra tóc mới, tạo thành lông mày. Khi lông mày mọc dài hơn mong muốn, chỉ cần cắt bớt và tạo dáng chân mày như ý

Cấy lông mày ở đâu đẹp và uy tín?
Cấy lông mày ở đâu đẹp và uy tín?

Hãy đến ngay với chúng tôi tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để có thể thẩm mỹ về cấy chân lông mày để mang lại vể đẹp hơn, với đội ngũ các bác sĩ giàu lòng nhiệt huyết, mang đến những điều tuyệt vời nhất với đội ngũ bác sĩ trẻ, giỏi tuổi, tài năng có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề thẩm mỹ của mình để có thể cấy chân lông mang lại vẻ đẹp nhất.

Trên website của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có cung cấp bảng giá trồng răng implant chi tiết để bệnh nhân tham khảo. Trong trường hợp bạn muốn biết chính xác hãy đến bệnh viện gặp bác sĩ tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN