SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Cấy lông mày ở TP HCM

Theo dõi tại:

Cấy lông mày ở TP HCM – Nếu đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn thì cặp lông mi đẹp chính là các rèm cửa sang trọng, quý phái, làm tăng vẽ đẹp cho cửa sổ của tâm hồn. Hiện tại ở Việt Nam, ngoài thành công trong các phẫu thuật cấy tóc, lông mày, râu… các bác sĩ cũng đã thực hiện khá thành công phẫu thuật thẩm mỹ tạo ra các cặp lông mi thật, dài, dày và gợi cảm…

Ai cũng mong muốn sở hữu một đôi lông mày đẹp với hình dáng thanh thoát. Đôi lông mày làm nền và trang điểm cho đôi mắt của bạn thêm hấp dẫn và thu hút. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu một đôi lông mày ưng ý. Trước đây, công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển thì chúng ta thường nhờ đến công nghệ trang điểm. Giờ đây ai cũng có thể tiếp cận với công nghệ thẩm mỹ và Cấy lông mày ở TP HCM là một xu thế mới đang được các sao Việt lựa chọn để làm đẹp cho mình.

Hình dáng của lông mày

Dịch vụ cấy lông mày ở TP HCM

Tùy theo hình dáng của lông mày người ta cấy bổ sung, tạo lại nét ngài, bằng cách cấy từng sợi, cụm tóc hay toàn bộ khuôn của lông mày. Cấy lông mày cơ bản giống như cấy tóc cho vùng đầu nhưng với chân mày, bác sĩ sẽ dùng tóc mai để cấy vì phần tóc ở đây mỏng, lâu dài. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, chia nang tóc lấy được cấy vào các vị trí đã được định trước tại chân mày.

Vùng da nơi phẫu thuật
Vùng da nơi phẫu thuật

Vùng da nơi phẫu thuật hơi sưng khoảng vài ngày, và phải tránh tác động vào các nang tóc mới cấy trong khoảng 1 tuần để tránh nang tóc rơi ra ngoài. Sau cấy, cần chăm sóc cẩn thận khoảng 10 ngày đầu để các nang tóc phát triển tốt. Sau 3 tháng các mầm tóc mọc ra tóc mới, tạo thành lông mày. Khi lông mày mọc dài hơn mong muốn, chỉ cần cắt bớt và tạo dáng chân mày như ý. Hiệu quả của cấy lông mày là vĩnh viễn, bạn sẽ không còn phải mất thời gian nhiều để kẻ vẽ và trang điểm như trước đây nữa.

Cấy lông mày là một dịch vụ phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao cùng với tay nghề bác sỹ giỏi. Ở Việt Nam có rất ít nơi ứng dụng thành công mặc dù dịch vụ này được đưa vào hầu hết danh mục dịch vụ của các thẩm mỹ viện.

Cấy lông mày ở TP HCM
Cấy lông mày ở TP HCM (*)

Hãy đến ngay với chúng tôi tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để có thể thẩm mỹ về Cấy lông mày ở TP HCM để mang lại vể đẹp hơn, với đội ngũ các bác sĩ giàu lòng nhiệt huyết, mang đến những điều tuyệt vời nhất với đội ngũ bác sĩ trẻ, giỏi tuổi, tài năng có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề thẩm mỹ của mình để có thể cấy chân lông mang lại vẻ đẹp nhất.

Trên website của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có cung cấp bảng giá trồng răng implant chi tiết để bệnh nhân tham khảo. Trong trường hợp bạn muốn biết chính xác hãy đến bệnh viện gặp bác sĩ tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Hút mỡ không cần phẫu thuật

Công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuậtƯu điểm của công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật TriLipoLưu ý khi thực hiện hút mỡ