SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Cấy mỡ tạo hình khuôn mặt

Theo dõi tại:

Cấy mỡ tạo hình khuôn mặt– Với những phương pháp theo một công nghệ tiên tiến được rất nhiều các chị em biết đến và đón nhận, khuôn mặt sẽ luôn được cải thiện nhanh hơn, đánh bay được vấn đề dấu hiệu lão hóa của làn da và lấy lại được sự trẻ trung, tươi mới chỉ trong một thời gian ngắn, rất nhanh chóng và mang lai hiệu quả với phương pháp cấy mỡ tạo hình khuôn mặt.

Ai cũng có một ước mơ đó chính là sự trẻ hóa của làn da, khiến bạn luôn trẻ mãi trong cuộc sống và khuôn mặt sẽ rạng ngời hơn không tì vết, tuy nhiên sẽ có một số khuôn mặt bị hóp, lóm, da mặt trời nên nhăn nheo và chảy xệ, xuất hiện một số các nếp nhăn khiến các chị em cũng có thể già đi trược tuổi rất nhiều, điều đáng lo lắng.

Công nghệ cấy mỡ tạo hình khuôn mặt

Công nghệ cấy mỡ tạo hình khuôn mặt

Công nghệ cấy mỡ tạo hình khuôn mặt là phương pháp dùng mỡ thừa được lấy từ vùng bụng, hông, đùi, eo…cấy vào các vùng cần thẩm mỹ trên khuôn mặt như vùng má, vùng thái dương, quanh mắt, quanh miệng …giúp khuôn mặt trở nên căng, mịn. Công nghệ này được thực hiện tương tự với cấy mỡ thái dương, cấy mỡ nâng mông hay cấy mỡ nâng ngực có sự hỗ trợ của công nghệ Vaser Lipo – công nghệ độc quyền số 1 của Mỹ tại Việt Nam.

Quy trình thực hiện cấy mỡ tạo hình khuôn mặt.

Bước 1: Tư vấn và khám thăm.

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn quá trình mà bạn muốn thẩm mỹ để bạn có thể hiểu biết hơn và yên tâm hơn và bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra được vùng mỡ dư thừa, để có thể lấy được được mỡ cần thiết để có thể cấy vào một số vị trí trên khuôn mặt cho khách hàng.

Bước 2: Gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng mà bạn muốn điều trị và vùng cấy mỡ để khách hàng không có cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật của bạn.

Quy trình thực hiện cấy mỡ tạo hình khuôn mặt.

Quy trình thực hiện cấy mỡ tạo hình khuôn mặt.

Bước 3: Bác sĩ sẽ hút mỡ và lọc tế bào mỡ.

Bác sỹ sẽ trích một điểm nhỏ khoảng 0,5cm tại vùng cần lấy mỡ, đưa đầu thiết bị laser vào để hóa lỏng và phá vỡ mô mỡ, rồi đưa mỡ ra ngoài bằng chính đầu thiết bị laser đó. Mỡ sau khi lấy ra được lọc ly tâm chỉ giữ lại phần tế bào gốc nguyên chất.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Để có thể cải thiện được tình trạng khuôn mặt thì bác sỹ sẽ tiến hành cấy mỡ vào phần điều trị ở mặt cần thẩm mỹ để có thể tạo nên cho khuôn mặt được sự hài hòa hơn và mềm mại hơn, căng mịn và rất tự nhiên và không để lại sẹo.

Chăm sóc sau khi khẫu thuật.

Chăm sóc sau khi khẫu thuật.

Chăm sóc sau khi khẫu thuật.

  • Không được va chạm mạnh vào vùng mới phẫu thuật.
  • Tránh tình trạng trạng điểm trên da mặt.
  • Không nên gội đầu.
  • Giữ được nhiệt cho khuôn mặt, không nên để quá lạnh và quá lạnh.
  • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Hãy đến ngay với chúng tôi tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM để có thể thực hiện cấy mỡ tạo hình khuôn mặt an toàn, mang lên cho bạn được vẻ tươi trẻ nhất cho khuôn mặt, với trung tâm có đội ngũ các bác sĩ trẻ, giỏi tuổi tài năng trong vấn đề thẩm mỹ, hiệu quả an toàn tuyệt đối, mang lại được sự hài lòng của khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN