SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Chăm sóc để có một làn da trắng sáng

Theo dõi tại:

Chăm sóc để có một làn da trắng sáng – Một làn da khi được chăm chút nhiều thì làn da sẽ luôn trắng sáng, mịn mà, thường ngày trong cuộc sống bận rộn làm chị em không có nhiều thời gian trong việc chăm sóc làn da một cách đúng nhất làm làn da bị oxi hóa đi rất nhiều và làn da bị sạm đen, với những làn da trắng thì cách làm cũng rất đơn giản, thường những làn da không trắng sáng nổi là do tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp của mặt trời nhiều, không được dưỡng ẩm để làm trắng.

 Chăm sóc để có một làn da trắng sáng

Làm trắng từ sữa ong chúa

Sữa ong chúa được biết đến nhiều cới sự  kết hợp giữa mật ong, phấn ong và enzym của ong thợ sẽ tạo nên một dưỡng chất đặc biệt, có màu trắng hơi ngà, đặc như bơ, và sẽ được tiết ra từ hàm của ong thợ để nuôi ong chúa dùng để chữa một số loại bệnh tự nhiên, làm cho làn da trắng sáng mịn màng, kích thích các tế bào từ bên trong và làm làn da trắng sáng nhanh chóng nhất, trị được một số loại mụn. Sữa ong chúa còn có thể tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Chăm sóc để có một làn da trắng sáng
Chăm sóc để có một làn da trắng sáng

Với cách dùng sữa ong chúa rất đơn giản, hàng ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ hãy lấy hỗn hợp sữa ong chúa bôi lên làn da để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, làn da sẽ được cải thiện nhanh chóng nhất, từ bên trong làn da sẽ kích thích các tế bào protein làm làn da không có nếp nhăn, rất phù hợp với những làn da bị sạm đen. Làn da sẽ được trắng và cải thiện nhanh chất chỉ sau 2 thuần sử dụng, đem lại hiệu quả rất cao trong việc làm trắng.

Làm trắng từ cà chua

Cà chua có rất nhiều các vitamin C, dưỡng chất cần thiết để chăm sóc cho làn da hiệu quả, chông slaij các loại bệnh của môi trường gây ra, cà chua sẽ rất tốt cho làn da khi uống nước ép hay ăn cà chua nhiều, một loại từ thiên nhiên sẽ rất tốt cho làn da mang lên điều tuyệt vời cho làn da. Những làn da đang muốn được làm trắng thì hãy dùng ngay cà chua với cách làm đơn giản để cải thiện làn da trắng sáng, mang vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Làm trắng từ cà chua

Để có thể có một làn da trắng sáng thì hãy dùng cà chua với cách làm rất đơn giản, hằng ngày bạn có thể lấy cà chua ép lấy nước, cho thêm 1 thìa mật ong hòa trộn lại với nhau, đắp lên da mặt, làm thường xuyên cho làn da bạn sẽ thấy làn da được trắng sáng, cải thiện tình trạng mụn nhiều, trắng sáng từ bên trong nên rất được chị em dùng nhiều trong việc đắp cà chua lên da mặt hằng ngày.

Làm trắng da từ bột trà xanh

Bột trà xanh được biết đến nhiều trong cuộc sống hằng ngày để chị em có thể làm đẹp, trong bột trà xanh có nhiều dưỡng chất vitamin, khoáng chất, dưỡng chất cần thiết để chăm sóc một làn da hiệu quả. Những làn da hằng ngày được chăm chút bằng bột trà xanh luôn được cải thiện, làn da sẽ trắng nhanh chóng nhất, mịn da, đánh bật được vấn đề về mụn gây ra, tác động cực kì hiệu quả cho làn da mà bạn nên dùng thử ngày cho làn da của mình.

Làm trắng da từ bột trà xanh

Với cách chăm sóc để có một làn da trắng sáng từ bột trà xanh với cách dùng rất đơn giản, hằng ngày bạn có thể lấy 2 thìa bộ trà xanh kết hợp với 2 thìa sữa tươi không đường, hòa trộn lại với nhau tạo thành hỗn hợp loãng rồi đắp lên da mặt, làm thường xuyên vào trong ngày bạn sẽ có cảm giác làn da đang được cải thiện và trắng nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Làm đẹp từ nước vo gạo

NỘI DUNG BÀI VIẾT1 Những công dụng làm đẹp từ nước vo gạo1.1 Nước vo gạo làm sạch, mượt tóc:1.2 Nước vo gạo giúp da

Trị rạn da hiệu quả

Trị rạn da hiệu quả – Làn da hằng ngày vẫn có thể mắc những vấn đề rạn da, khiến nhiều chị em lo lắng