SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Chi phí niềng răng cửa như thế nào là đúng?

Theo dõi tại:
Chi phí niềng răng cửa như thế nào? Tôi muốn tham khảo các thông tin về niềng răng. Do răng cửa của mình bị chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ và tôi muốn chỉnh nha để khắc phục trong thời gian sắp tới. Mong được bác sĩ tư vấn và cho biết chi phí để điều chỉnh răng cửa cụ thể. Cảm ơn bác sĩ! (Nhân Hậu – Kiên Giang)

Chào Nhân Hậu!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ vấn đề răng cửa mọc chìa ra ngoài và nguyện vọng muốn niềng răng của mình về tại trung tâm nha khoa. Nhằm giúp bạn hiểu hơn về niềng răng cũng như trút bỏ thắc mắc về chi phí niềng răng cửa, bác sĩ nha khoa xin được chia sẻ các thông tin dưới đây:

Chi phí niềng răng cửa như thế nào là đúng? 1
Niềng răng là giải pháp tối ưu để cải thiện thẩm mỹ trên gương mặt khi sở hữu răng mọc lệch*

Niềng răng cửa có tác dụng gì?

Răng cửa là chiếc răng tuy không nắm giữ chức năng chính – nghiền nát thức ăn nhưng lại mang ý nghĩa đặc biệt với thẩm mỹ gương mặt. Răng cửa đẹp khiến nụ cười bạn thêm tự tin và ngược lại. Do đó, việc sở hữu những chiếc răng cửa đều đặn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt là điều ai cũng mong muốn. Cũng chính vì điều này mà dịch vụ niềng răng ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam.

Nếu điều trị cười hở lợi có hình thức áp dụng là phẫu thuật thì niềng răng được đánh giá là kỹ thuật thực hiện đơn giản hơn. Niềng răng cửa là hình thức bác sĩ sử dụng các khí cụ nha khoa – mắc cài và dây thun gắn lên 2 răng cửa để thực hiện lực nắn chỉnh. Nếu 2 chiếc răng cửa chỉ bị hô lệch nhẹ thì quá trình chỉnh nha này có thể diễn ra trong khoảng từ 6 – 12 tháng và ngược lại. Thời gian niềng răng cửa phụ thuộc rất nhiều vào mức độ phức tạp của ca niềng răng.

Chi phí niềng răng cửa như thế nào là đúng? 2
Răng cửa mọc sai lệch gây ảnh hưởng thẩm mỹ nghiêm trọng*

Theo các bác sĩ chỉnh nha, bên cạnh việc giúp cải thiện thẩm mỹ, niềng răng cửa đồng thời cũng là giải pháp giúp bạn bảo vệ răng miệng. Bởi khi răng không thẳng đều, việc chải răng khó làm sạch được các thức ăn và mảng bám phía trong răng. Từ đó, vi khuẩn có điều kiện tấn công, xâm nhập và gây các bệnh lý răng miệng.

Chi phí niềng răng cửa như thế nào là đúng?

Cũng như với niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền, chi phí niềng răng cửa có sự khác nhau giữa các cơ sở nha khoa. Theo đó, mức giá của mỗi dịch vụ nha khoa được xây dựng một cách khoa học, hợp lý dựa trên những điều kiện hiện tại nếu bạn tiến hành niềng răng tại trung tâm uy tín.

Hiện nay, để thực hiện niềng răng, bạn có thể lựa chọn một trong các loại hình niềng răng phổ biến như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, khay niềng nhựa… Mỗi loại khí cụ có tính năng khác nhau quy định giá thành áp dụng cũng khác nhau. Chi phí niềng răng cửa có thể dao động từ 30 – 140 triệu đồng.

Trên đây là thông tin về chi phí niềng răng cửa chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn Nhân Hậu. Để bỏ ra số tiền phù hợp, thực hiện dịch vụ niềng răng an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất, điều cần thiết bạn phải làm là lựa chọn niềng răng tại trung tâm nha khoa uy tín. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, bạn có thể liên hệ, gửi câu hỏi về trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN