SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Chi phí niềng răng mắc cài inox theo bảng giá mới nhất

Theo dõi tại:
Chi phí niềng răng mắc cài inox là yếu tố đầu tiên nhiều khách hàng tìm hiểu khi không may sở hữu hàm răng mọc sai lệch và có ý định thực hiện niềng răng bằng loại khí cụ này. Hiện nay, chi phí niềng răng inox được đánh giá là khá rẻ so với các loại khí cụ chỉnh nha khác. Cụ thể, bạn có thể theo dõi các thông tin bên dưới đây!

Nhu cầu sở hữu hàm răng thẩm mỹ, thẳng đều ngày càng cao kéo theo dịch vụ niềng răng ngày càng được ưa chuộng. Theo đó, bạn có thể thực hiện chỉnh nha với một trong các loại khí cụ như niềng răng inox, niềng răng sứ, niềng răng khay nhựa… Mỗi loại niềng răng tương ứng với mức chi phí áp dụng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn loại khí cụ phù hợp nhất.

Chi phí niềng răng mắc cài inox theo bảng giá mới nhất 1
Niềng răng bằng các mắc cài inox*

Niềng răng mắc cài inox là gì?

Niềng răng mắc cài inox là phương pháp chỉnh nha áp dụng loại khí cụ truyền thống, được chế tác bằng inox lên răng nhằm giúp những chiếc răng mọc sai lệch di chuyển từ từ về vị trí quy định trên cung hàm. Với phương pháp này, bạn sẽ được sở hữu hàm răng đều đặn, thẳng hàng, cải thiện khớp cắn và thẩm mỹ gương mặt, đồng thời giúp quá trình vệ sinh răng miệng diễn ra thuận lợi hơn. Song, hình thức nha khoa này không hiệu quả trong việc điều trị cười hở lợi.

Các mắc cài inox có lực siết khá chặt, áp dụng được cho mọi sai lệch khớp cắn do răng như răng mọc lệch lạc, răng móm – hô, răng khấp khểnh… Vậy, nếu bạn đang sở hữu răng khểnh thì niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền nếu áp dụng bằng loại khí cụ này?

Chi phí niềng răng mắc cài inox theo bảng giá mới nhất 2
Cần thực hiện chỉnh nha sớm cho các sai lệch khớp cắn do răng*

Bảng chi phí niềng răng mắc cài inox mới nhất

Nhằm giúp quý khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện niềng răng, điều chỉnh răng mọc sai lệch, chúng tôi xin đưa ra bảng chi phí niềng răng mắc cài inox như sau:

Chụp Phim Toàn Cảnh Panorex – Sọ Nghiêng Cephalo (Niềng răng chỉnh nha)100.000đ/ phim (MIỄN PHÍ cho BN chỉnh nha tại Đăng Lưu)
– Ốc Nông Rộng5.000.000 – 10.000.000đ
– Niềng Răng inox đơn giản18.000.000 – 20.000.000đ
– Mắc Cài Inox từ trung bình đến phức tạp28.000.000 – 30.000.000đ
– Mắc Cài tự đóng (inox) đơn giản28.000.000 – 30.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Inox) từ trung bình đến phức tạp36.000.000 – 38.000.000đ

Chi phí niềng răng mắc cài inox áp dụng chung cho khách hàng được xây dựng khá khoa học, hợp dựa trên nhiều yếu tố như: trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất, quy trình và kỹ thuật áp dụng. Tất cả nhằm mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng với giá thành phải chăng nhất.

Chi phí niềng răng mắc cài inox theo bảng giá mới nhất 3
Chi phí niềng răng còn tùy thuộc vào mức độ sai lệch răng*

Bên cạnh đó, chi phí niềng răng được xác định cụ thể thông qua tình trạng răng miệng thực tế của khách hàng, mức độ sai lệch răng, độ phức tạp của ca chỉnh nha. Chính vì vậy, để biết chính xác nhất chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu, quý khách hàng vui lòng trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, tiến hành thăm khám răng miệng và nhận chỉ định cụ thể nhất từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Các loại răng sứ cao cấp

Các loại răng sứ cao cấp – Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại răng sứ trong đó có các loại răng