SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại chuẩn nhất

Theo dõi tại:
Chi phí niềng răng mắc cài kim loại được đánh giá khá rẻ so với các phương pháp chỉnh nha khác. Đây là hình thức chỉnh nha truyền thống mang lại hiệu quả chỉnh nha cao trong thời gian tương đối ổn định. Vậy, chi phí dịch vụ niềng răng loại này cụ thể bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi khám phá điều này ngay dưới đây!

Một hàm răng lệch lạc khiến bạn tự ti về thẩm mỹ nụ cười. Đồng thời, tình trạng sai lệch răng cũng khiến bạn gặp không ít trở ngại trong cuộc sống như phát âm thiếu chuẩn xác, quá trình ăn uống bị hạn chế, vệ sinh răng miệng khó khăn… Những điều này khiến sức khỏe răng miệng bị ảnh hưởng, là điều kiện tốt để các bệnh lý răng miệng hình thành, phát triển. Do đó, khi sở hữu răng lệch lạc, hãy thực hiện niềng răng để cải thiện thẩm mỹ và khắc phục các trở ngại trên.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại chuẩn nhất 1
Hình thức niềng răng bằng mắc cài kim loại*

Thông tin về niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng được áp dụng với nhiều loại hình nhằm đáp ứng yêu cầu đặt ra của nhiều khách hàng. Niềng răng chỉnh nha là phương pháp nắn chỉnh răng về vị trí cung hàm như mong muốn với chi phí áp dụng được đánh giá là khá cao. Do đó, khi thực hiện dịch vụ này, số tiền phải bỏ ra là điều khiến nhiều khách hàng quan tâm nhất. Theo đó, niềng răng mắc cài kim loại được đông đảo khách hàng lựa chọn do có giá thành phải chăng, đồng thời mang lại hiệu quả chỉnh nha cao.

Niềng răng mắc cài kim loại được áp dụng bởi loại khí cụ được chế tác bằng kim loại cùng dây cung cố định bên ngoài. Các mắc cài kim loại tinh xảo, có lực siết chặt, nắn chỉnh tốt, giúp răng di chuyển nhanh và chính xác. Một ca niềng răng với loại khí cụ này thường kéo dài khoảng 18 – 24 tháng, tùy thuộc vào mức độ sai lệch răng của mỗi người.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại chuẩn nhất 2
Nắn chỉnh răng mọc lệch để cải thiện thẩm mỹ nụ cười*

Niềng răng mắc cài kim loại được thực hiện theo quy trình chuẩn, thao tác diễn ra hết sức nhẹ nhàng, hạn chế cảm giác e buốt. Bên cạnh đó, niềng răng chỉ là quá trình tác động bên ngoài mặt răng, không gây xâm lấn, phẫu thuật nên đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, vì được chế tác bằng kim loại nên các mắc cài dạng này không đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình điều trị.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại chuẩn nhất

Hiện nay, chi phí niềng răng mắc cài kim loại được xây dựng khá khoa học dựa trên nhiều điều kiện hiện có tại nha khoa và điều kiện kinh tế của khách hàng. Tuy nhiên, niềng răng móm"}" data-sheets-userformat="{"2":2,"4":[null,2,16777215]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-3])">chi phí niềng răng móm, hô, lệch lạc, thưa, khấp khểnh… áp dụng với loại khí cụ này không giống nhau. Nghĩa là cùng một loại hình niềng răng nhưng chi phí áp dụng có để chênh chệch tùy theo mức độ sai lệch răng của mỗi người.

Thông thường, thực hiện niềng răng với các mắc cài kim loại, khách hàng cần chi trả khoảng 18 – 28 triệu đồng. Hơn nữa, trước khi thực hiện chỉnh nha, bạn được thăm khám và điều trị sạch sẽ các vấn đề, bệnh lý răng miệng gặp phải. Mức chi phí niềng răng mắc cài kim loại có thể phát sinh thêm khi các dịch vụ này được áp dụng.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại chuẩn nhất 3
Thực hiện thăm khám điều trị các bệnh lý nha khoa trước khi gắn các mắc cài lên răng*

Trên đây là thông tin về chi phí niềng răng mắc cài kim loại nha khoa muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Để thực hiện niềng răng, điều chỉnh các sai lệch về răng hiệu quả, hãy trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, tiến hành thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ điều trị. Mọi thắc mắc khác về dịch vụ này, hãy liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN