SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng năm 2018

Theo dõi tại:
Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng là yếu tố bạn cần phải nắm rõ khi quyết định lựa chọn phương pháp này. Hiện nay, mức chi phí khách hàng phải bỏ ra để thực hiện một dịch vụ nha khoa dựa trên nhiều yếu tố. Với phương pháp chỉnh nha này cũng vậy. Cụ thể hơn, hãy theo dõi các thông tin bên dưới đây!

Để khắc phục một hàm răng khấp khểnh, lệch lạc, thưa, hô, móm bạn nên lựa chọn niềng răng bởi đây là giải pháp tối ưu nhất với các sai lệch vị trí răng. Theo đó, bạn có thể lựa chọn niềng răng với nhiều loại hình khác nhau. Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền hay giá thành khắc phục các khiếm khuyết khác cũng phụ thuộc vào điều này.

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng năm 2018 1
Niềng răng mắc cài tự đóng

Thông tin về niềng răng mắc cài tự đóng

Niềng răng mắc cài tự đóng là một trong những loại hình chỉnh nha được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao. Đây là một bước cải tiến vượt bậc của ngành nha khoa, sử dụng cổng đóng tự động kết hợp vào các mắc cài niềng răng cố định. Theo đó, với phương pháp này bạn không phải tới nha khoa tái khám nhiều lần như trước đây nữa.

Cũng như các loại niềng răng khác, niềng răng mắc cài tự đóng được tiến hành thông qua việc sử dụng các mắc cài gắn trực tiếp lên răng trong khoảng thời gian 18 – 24 tháng, có thể nhanh hoặc lâu hơn tùy thuộc vào từng sai lệch trên răng. Tuy nhiên, đây là hình thức niềng răng được bác sĩ khuyên dùng đối với một số trường hợp nhất định.

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng năm 2018 2
Hàm răng đều đặn giúp bạn có nụ cười tự tin*

Bên cạnh mang lại hàm răng đều đặn, thẳng hàng, cải thiện giọng nói cho bạn quá trình giao tiếp tự tin, niềng răng còn giúp bạn phòng tránh tối đa các bệnh lý răng – nướu về sau. Tại trung tâm nha khoa, bác sĩ chỉnh nha sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về quá trình điều trị niềng răng áp dụng cho mình. Vậy chi phí niềng răng mắc cài tự đóng như thế nào trong năm 2018?

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng năm 2018

So với các loại mắc cài truyền thống, mắc cài tự đóng có giá cao hơn bởi những ưu thế mà nó mang lại. Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng tại trung tâm nha khoa được xây dựng khoa học với những phân tích hợp lý. Hiện nay, dựa vào chất liệu sản xuất khí cụ, có 2 loại mắc cài tự đóng được áp dụng trong niềng răng là mắc cài kim loại và mắc cài sứ.

Với mắc cài kim loại tự đóng, chi phí áp dụng khoảng 28.000.000 – 38.000.000 VNĐ. Các mắc cài sứ có giá khoảng 40.000.000 – 48.000.000 VNĐ. Mức chi phí dịch vụ bạn phải bỏ ra còn tùy thuộc vào mức độ phức tạp của ca niềng răng và tình trạng răng miệng cụ thể.

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng năm 2018 3
Thực hiện vệ sinh kỹ lưỡng mắc cài trong thời gian chỉnh nha*

Trên đây là thông tin về chi phí niềng răng mắc cài tự đóng trung tâm nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Mọi thắc mắc về phương pháp này cũng như các dịch vụ áp dụng tại trung tâm, bạn vui lòng liên hệ hoặc trực tiếp đến đây để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN